Friday, December 9, 2022
spot_img

Lính cứu hỏa Detroit chết sau khi cố gắng cứu 3 cô gái khỏi chết đuối

 

Một trung sĩ của đội cứu hỏa 48 tuổi đến từ Michigan đã mất mạng và được ca ngợi như một anh hùng sau khi cố gắng cứu một nhóm nữ sinh khỏi chết đuối.

Sivad Johnson thuộc Sở Cứu hỏa Detroit đi chơi trên đảo Belle cùng với cô con gái 10 tuổi thì nghe thấy tiếng kêu cứu của một nhóm bé gái gặp nạn ở dưới nước, theo Detroit Free Press . Con gái của Johnson gọi điện cho 911 còn cha cô đã lao vào dòng nước giải cứu họ.

Với sự trợ giúp của một chiếc thuyền gần đó, các cô gái đã trở về bờ an toàn, còn Johnson thì không.

“Johnson  là một người đàn ông luôn can đảm”, một người bạn của Sivad Johnson viết trên trang GoFundMe. Thi thể của Johnson được tìm thấy vào sáng thứ Bảy bởi các thợ lặn từ Sở Cảnh sát Detroit và Sở Cứu hỏa Detroit, nhà chức trách thông báo trên Twitter.

” Anh ấy là thần tượng của tôi “, Jamal Johnson, em trai của Johnson, nói với WDIV . “Anh ấy luôn là một anh hùng đối với tôi.”

Johnson – một người cha của hai đứa con – là một cựu chiến binh 26 năm của Detroit Fire và đã nhận được Huân chương Dũng cảm vào năm 2017.

Một người bạn Andre Greenwood viết. “Tôi cầu mong sự bình an cho gia đình anh ấy và Chúa luôn che chở cho các con gái của anh ấy. Người đàn ông này đã và luôn là một chàng trai kiên cường và vượt trội.”

Cái chết của Johnson xảy ra trong một tháng hỗn loạn vì tai nạn tại các con sông trên khắp tiểu bang. Cô gái 18 tuổi Raina Lynn Neeland ở Minnesota đã chết vào ngày 17 tháng 8 trong khi cố gắng cứu những người thân nhỏ tuổi của mình khỏi một con sông.

Vào ngày 5 tháng 8, Manjeet Singh , 29 tuổi, đã thiệt mạng sau khi cứu ba đứa trẻ bị dòng nước mạnh qua sông ở California. Một trong những đứa trẻ, Samantha Cruz-Pedro , 8 tuổi , đã chết một tuần sau khi được vớt lên khỏi mặt nước.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments