Saturday, January 28, 2023
spot_img

Liên tiếp nhiều vụ nổ súng vào cảnh sát ở nam California

Cali Today News – Một nghi can đã bị bắn chết vào sáng thứ hai 20/3 sau khi người này nổ súng vào trạm cảnh sát của thành phố Temple City và khu vực này vẫn còn bị cảnh sát phong tỏa bao vây lại.

Sở Cảnh Sát Los Angeles cho hay nghi can là một người đàn ông khoảng 40 tuổi, đã khai hỏa nhiều lần vào trạm cảnh sát nói trên lúc 7 giờ 15 phút sáng ở số 8800 đường Las Tunas Drive của Temple City.

Các viên chức cho hay không có ai bị thương vì những phát súng của nghi can này, nhưng nhiều chiếc xe hùng hậu của lực lượng đặc nhiệm của LASD Special Enforcement Bureau đã có mặt ở hiện trường.

Được biết nghi can đã lái một chiếc xe SUV màu đen và nã súng từ chiếc xe này, sau đó ngay lập tức nhân viên an ninh bắn trả và hung thủ đã bị giết chết ngay trên xe. Hiện nay cuộc điều tra đang được tiến hành.

Cùng lúc, tại thị trấn Van Nuys gần Los Angeles, 2 nghi can bị cảnh sát chận lại vì bị nghi ngờ là ăn cướp đã rút súng bắn vào 4 cảnh sát, nhưng không viên cảnh sát nào bắn trả và cũng không có ai bị thương. Một tên bỏ chạy bộ đã bị bắt còn tên kia thoát thân được trên chiếc xe.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments