Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Lewandowski bị cấm đến cơ sở của Trump

Corey Lewandowski, người quản lý chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của Donald Trump, bị cấm đến các cơ sở và sự kiện của Trump, theo một báo cáo từ The Daily Beast .

Theo báo cáo, yêu cầu được đưa ra theo lệnh của chính Trump sau khi một nhà tài trợ của Đảng Cộng hòa, Trashelle Odom, công khai cáo buộc rằng Lewandowski đã “theo dõi” cô và có hành vi không đúng đắn khi nắm “chân và mông” của cô.

Nếu Lewandowski được nhìn thấy tại một sự kiện MAGA hoặc cơ sở của Trump, The Daily Beast đã báo cáo rằng các cộng sự của Trump phải cảnh báo an ninh hoặc đích thân đuổi anh ta đi.

Trong tin nhắn văn bản và email, những người thân tín của Trump được yêu cầu “xóa  email Lewandowski  cho các cuộc họp của GOP và MAGA sắp tới”, theo báo cáo.

Vào năm 2016, Lewandowski cũng từng rơi vào tình trạng tương tự với Trumpworld sau khi bị bắt gặp trên video túm tay một phóng viên Breitbart. Các cáo buộc sau đó đã được các công tố viên của Palm Beach County ở Florida bỏ qua.

Lewandowski đã không trả lời yêu cầu bình luận của Insider và trước đó đã bác bỏ cáo buộc của Odom thông qua một luật sư.

Một người đại diện cho Lewandowski đã gửi một tuyên bố cho The Daily Beast từ chối báo cáo.

“Cả  Lewandowski và bất kỳ ai trong nhóm pháp lý của ông ấy đều không nhận được bất kỳ thông tin liên lạc nào phù hợp với tuyên bố rằng ông ấy đã được yêu cầu không đến bất kỳ cơ sở nào của Trump”, họ cho biết trong tuyên bố. “Hoàn toàn không có.”

Văn phòng báo chí của Trump đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider. Tờ Daily Beast không nhận được phản hồi từ người phát ngôn của Trump

Theo báo cáo của The Daily Beast, sự rạn nứt giữa Trumpworld với Lewandowski đã dẫn đến việc hình thành một PAC mới ngoài tầm kiểm soát của người quản lý chiến dịch cũ, được mô tả trong một thông cáo báo chí gần đây là “Super PAC DUY NHẤT được Trump chấp thuận”.

Super PAC đó đã được đổi tên thành ” Make America Great Again, Again! 

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT