Saturday, January 28, 2023
spot_img

Lên Craigslist hẹn hò vui vẻ nhưng gặp phải nữ tặc cướp của

COLUMBUS (nbc4i) — Một phụ nữ ở Columbus, tiểu bang Ohio, bị tình nghi đã dùng dao khống chế, cướp của người đàn ông bà ta hẹn hò trên Craigslist trong suốt 18 tiếng đồng hồ.

Karen Costlow ra hầu toà vào sáng hôm nay. Theo hồ sơ, bà ta liên lạc với chủ nhân mẩu quảng cáo muốn kiếm bạn gái vui vẻ đăng trên mạng trực tuyến. Đúng  hẹn, bà ta gõ cửa nhà nạn nhân. Khi vào được trong nhà, Costlow hiện nguyên hình một nữ giang hồ thứ thiệt.

Bà ta rút dao đòi người đàn ông đưa bóp tiền. Nạn nhân lập tức tuân theo nhưng bên trong chiếc ví trống trơn. Bà ta liền dùng dao khống chế, bắt anh ta ra ATM rút tiền. Một tay lăm lăm con dao đe doạ nạn nhân, một tay lái xe, bà ta đi đón một đồng phạm cũng vũ trang dao trong tay.

18 tiếng đồng hồ sau đó, cặp gian tặc này đã bắt nạn nhân rút tiền từ nhiều điểm ATM, và đi đến nhiều tiệm khác nhau mua đồ.

Cuối cùng Costlow bị bắt tại chợ Giant Eagle nằm trên đường East Whittier Street sau khi thẻ tín dụng của nạn nhân bị từ chối. Một khách đi chợ đã báo động nhân viên cảnh sát đang làm việc trong chợ khi nhìn thấy nữ nghi can tìm cách trộm món đồ uống do không thể trả bằng thẻ tín dụng. Khi cảnh sát tiến đến tiếp xúc Costlow, nạn nhân đã bỏ chạy trốn phía sau lưng cảnh sát, báo mình bị bắt cóc.

Nữ tặc trung niên bị giam giữ với số tiền $350.000 Mỹ kim tại ngoại hầu tra. Đồng phạm với bà ta lái xe nạn nhân bỏ trốn, và đang bị cảnh sát truy tìm. Vụ việc đang được điều tra.

Hương Giang (Theo nbc4i)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments