Sunday, November 27, 2022
spot_img

Lễ tưởng nhớ hai cảnh sát viên bị bắn chết ở nam Cali diễn ra trọng thể

Cali Today News – Hôm thứ ba 18/10 lễ tưởng nhớ hai cảnh sát viên của thành phố Palm Springs bị kẻ gian bắn chết trong lúc đi làm phận sự được tổ chức với nhiều ngàn người đến tham dự.

Buổi lễ bắt đầu vào lúc 11 giờ trưa ở Trung Tâm Palm Springs Convention Center nhằm vinh danh và tưởng nhớ hai cảnh sát viên là cô Lesley Zerebny, 27 tuổi, một bà mẹ có con nhỏ và ông Jose “Gil” Vega.

Được biết hai quan tài của các cảnh sát viên sẽ được chở đến trung tâm này để mọi người chào vĩnh biệt họ. Thống Đốc California Jery Brown và Chánh Biện Lý của tiểu bang Kamala Harris cũng sẽ có mặt trong lễ tưởng nhớ này.

Được biết có nhiều người từ xa cũng muốn đến tham gia buổi lễ tưởng niệm này và họ được một tuyến xe đặc biệt chuyên chở di chuyển từ Palm Springs Mall đến địa điểm làm lễ.

Có khá nhiều tuyến đường sẽ bị đóng lại cho buổi lễ, kể cả những con đường nằm gần nghĩa trang Coachella Cemetery. Mộ của hai nhân viên được dựng bia tưởng niệm, riêng mộ của cô Zerebny chưa biết nằm ở đâu.

Ngày 8 tháng 10, khi hai nhân viên này đến một gia đình vì có cú gọi báo động cho 911 là “có cãi vả to lớn” trong căn nhà này thì bị hung thủ từ trong nhà bắn chết. Sau 12 giờ cầm cự với cảnh sát, hung thủ John Hernandez Felix đã bị bắt.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments