Thursday, December 7, 2023
spot_img

Lấy cắp nhẫn của bạn gái để cầu hôn tình nhân

VOLUSIA COUNTY, Fla. (WVLT) – Một người đàn ông Florida bị truy nã bởi các cảnh sát trưởng ở Quận Volusia

Các nhà điều tra cho biết Joseph Davis, 48 ​​tuổi, ăn trộm nhẫn cưới của bạn gái này để cầu hôn bạn gái khác. Cảnh sát hạt Volusia, bang Florida phát lệnh bắt giữ, truy lùng với cáo buộc phạm tội Trộm cắp tài sản

Câu chuyện được đưa ra ánh sáng khi một trong số những người phụ nữ đến và nói với các cảnh sát rằng cô ấy phát hiện ra bạn trai của mình, người mà cô ấy gặp trên OKCupid, thực sự đã đính hôn với một người khác, WTSP đưa tin.

Theo cảnh sát, từ năm 2015, Davis có bạn gái ở thành phố Orange, hạt Volusia. Tới đầu năm 2021, cô này phát hiện Davis đã có vợ chưa cưới tại thành phố Orlando, cách thành phố Orange khoảng 30 dặm.

Qua ảnh trên mạng xã hội, người bạn gái để ý thấy vợ chưa cưới của Davis có đeo nhẫn giống hệt nhẫn đính hôn và nhẫn cưới từ cuộc hôn nhân trước của mình. Trùng hợp, những món đồ ấy của chị cũng mất tích cùng một số trang sức khác. Tổng giá trị đồ bị mất là khoảng 6.270 USD.

Sau khi được người phụ nữ ở Orange liên lạc, vợ chưa cưới của Davis trả lại một số món trang sức. Người này nói cũng bị mất đồ trang sức cùng laptop sau khi Davis dọn đồ ra khỏi nơi hai người từng sống chung. 

Hai nạn nhân của Davis cùng nhau báo cảnh sát. Cả hai người phụ nữ cho biết họ đã gặp Davis trên OKCupid vào năm 2015 và 2016, nhưng cả hai đều không biết tên thật của anh ta. Khi các thám tử không thể xác định anh ta bằng cách chia sẻ ảnh, vị hôn thê đã nhớ tên và địa chỉ của “cháu gái” Davis ở Bắc Carolina. Họ đã có thể liên lạc với một người phụ nữ hóa ra là em gái của anh ta. Các bức ảnh của Davis trùng khớp với những bức ảnh mà bạn gái đưa cho các thám tử, WTSP đưa tin.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img