Thursday, December 1, 2022
spot_img

Larry Elder tuyên bố chiến thắng của chính mình

Bất chấp sự thất bại của nỗ lực bãi nhiệm Thống đốc Gavin Newsom vào thứ Ba, ứng cử viên thay thế người dẫn đầu Larry Elder nói với những người ủng hộ ở Costa Mesa rằng chiến dịch của ông có sức mạnh đến mức nó đang thay đổi cách vận hành bang.

“Chúng tôi có thể đã thua trận nhưng chúng tôi đang thắng trong cuộc chiến,” người phát thanh bảo thủ nói với hàng trăm người ủng hộ trong phòng Hilton Orange County ballroom. “Chúng tôi đang buộc họ phải làm một công việc tốt hơn. … Họ đang lắng nghe theo những cách mà họ chưa từng có trước đây. ”

Những người ủng hộ vẫn lạc quan và cổ vũ ông ta liên tục, và một số nói rằng họ hy vọng người đàn ông 69 tuổi sẽ đối đầu với Newsom vào năm tới. Elder đã tỏ ra bình tĩnh về vấn đề này.

“Hãy tiếp tuch theo dõi,” ông ấy nói ở cuối bài phát biểu ngẫu hứng dài 35 phút của mình.

Ông đã đưa ra nhiều lời phàn nàn với chính quyền, bao gồm chi phí nhà ở, trường học công, cháy rừng, cơ sở hạ tầng điện nước không đầy đủ, môi trường kinh doanh và thuế – và đổ lỗi phần lớn cho Newsom.

“Tôi không thể nghĩ về bất cứ điều gì mà người đàn ông này đã làm trong hai năm qua có thể nói rằng ông ta xứng đáng có thêm một ngày tại vị,” Elder nói.

Elder không đề cập đến những bất thường trong bầu cử trong bài phát biểu của ông ấy vào tối thứ Ba.

Ông ấy đã dành một khoảng thời gian cho vấn đề phân biệt chủng tộc và vấn đề đã bị các đảng viên Dân chủ phóng đại quá mức như thế nào.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments