Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Lara Trump phủ nhận chuyện bố chồng sẽ được phục chức tháng 8

Lara Trump hôm thứ Năm  phủ nhận các báo cáo rằng cựu Tổng thống Donald Trump đã nói với các đồng minh rằng ông dự kiến ​​sẽ được phục chức trong vài tháng nữa

“Theo như tôi biết, không có kế hoạch nào cho việc Donald Trump quay trở lại Tòa bạch Ốc vào tháng 8. Có lẽ có điều gì đó tôi không biết, ”Lara Trump nói với “ Fox & Friends ” trong một cuộc phỏng vấn.

Maggie Haberman của New York Times lần đầu tiên đưa tin hôm thứ Ba rằng Donald Trump “đã nói với một số người rằng ông hy vọng mình sẽ được phục  chức vụ vào tháng 8”. 

Hôm Chủ nhật, cựu cố vấn an ninh quốc gia của Trump, Michael Flynn, dường như đã tán thành ý tưởng về một cuộc đảo chính ở Mỹ tương tự như cuộc đảo chính diễn ra ở Myanmar vào tháng Hai.

Trong khi đó, một số đảng viên Đảng Cộng hòa ủng hộ nỗ lực của Trump nhằm lật ngược cuộc bầu cử năm 2020 đang tranh cử để trở thành viên chức bầu cử hàng đầu ở các bang xoay trục quan trọng, mở ra khả năng – nếu được bầu – họ có thể từ chối chứng nhận khả năng giành chiến thắng của tổng thống Đảng Dân chủ năm 2024

Theo một cuộc thăm dò của Đại học Quinnipiac được công bố vào tuần trước, 66% đảng viên Đảng Cộng hòa được khảo sát cho biết họ tin rằng chiến thắng của Tổng thống Joe Biden vào tháng 11 năm ngoái là không hợp pháp.

Lara Trump từng là cố vấn cấp cao cho chiến dịch tái đắc cử của Trump và hiện đang nhăm nhe một cuộc tranh cử tại Thượng viện có thể xảy ra ở Bắc Carolina để thay thế Thượng nghị sĩ Cộng hòa Richard Burr đã nghỉ hưu. Cả Lara Trump và Eric Trump, phó chủ tịch điều hành của Trump Organization, đã phát biểu tại cuộc biểu tình “Ngăn chặn đánh cắp” bên ngoài Tòa Bạch Ốc vào ngày 6 tháng 1 trước cuộc bao vây chết người của những người ủng hộ Trump đối với Điện Capitol.

Tại sự kiện đó, Lara Trump đã nói với đám đông rằng gia đình cô ấy “đang trong cuộc chiến  đến tận cùng cay đắng”, trong khi Eric Trump kêu gọi những người tham dự tuần hành trên Điện Capitol và “đứng lên cho những gì đúng đắn”.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT