Thursday, November 30, 2023
spot_img

Lara Trump: Biden ‘sẽ không trở thành tổng thống’ nếu hệ thống tư pháp bình đẳng

Lara Trump, người đã kết hôn với Eric, con trai thứ của cựu Tổng thống Donald Trump , cho biết hôm thứ Hai rằng nếu “hệ thống tư pháp bình đẳng” của Hoa Kỳ, Joe Biden sẽ không làm tổng thống và con trai ông Hunter sẽ phải ngồi tù.

Lara Trump nói  với người dẫn chương trình Sean Hannity về việc các công tố viên thành phố New York đã bỏ các cáo buộc cướp bóc và bạo loạn  chống lại hàng trăm người biểu tình đã xuống đường vào mùa hè năm 2020 sau khi cảnh sát Minneapolis giết chết George Floyd , theo NBC New York.

“Bạn có thể tưởng tượng, nếu đây là chồng tôi, nếu nó được thực hiện của những người ủng hộ Trump, mọi thứ sẽ khác”, Lara Trump nói với Hannity.

Lara Trump sau đó chuyển sự chú ý sang bố chồng, cựu tổng thống Mỹ, và nói rằng nếu có công lý trong nước thì ông ấy sẽ vẫn ở trong Tòa Bạch Ốc, trong khi con trai của Joe Biden sẽ phải ngồi tù.

“Họ đang dành thời gian và tiền thuế của họ để theo đuổi Donald Trump và rất rõ ràng rằng họ có một động cơ để loại  Trump khỏi tranh cử trở lại vào năm 2024”, cô nói hôm thứ Hai liên quan đến Công tố viên New York văn phòng hợp tác với công tố viên quận Manhattan trong cuộc điều tra tội phạm sau này của Trump về Tổ chức Trump.

Gia đình Trump, đáng chú ý nhất là Donald Trump và con trai cả Donald Trump Jr, đã nhiều lần công kích Hunter Biden về quyết định chấp nhận một vị trí trong hội đồng quản trị của Burisma Holdings, một trong những tập đoàn năng lượng tư nhân lớn nhất Ukraine, trong khi cha ông là phó tổng thống. .

Những người ủng hộ Trump cho đến nay vẫn chưa tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào hỗ trợ cho tuyên bố rằng chính sách đối ngoại của Mỹ bị ảnh hưởng bởi quan điểm của Hunter Biden ở Ukraine.

Tuyên bố của Trump về Hunter Biden xuất hiện vào năm 2019, khi chi tiết về cuộc điện thoại giữa cựu tổng thống và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cuối cùng đã dẫn đến phiên tòa luận tội đầu tiên của ông.

Trong cuộc gọi, Trump dường như đe dọa cắt viện trợ quân sự cho Ukraine nếu nước này không điều tra việc làm của con trai Biden tại Burisma.

Một số thành viên của gia đình Trump cũng đã tuyên bố rằng Donald Trump đã thắng cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11 năm 2020 trước Joe Biden, đưa ra những tuyên bố không có cơ sở về hành vi gian lận cử tri phổ biến. 

TH

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img