Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Lãnh 26 năm tù vì giết và dùng dao phân thây người yêu ở Panama

Cali Today News – Một cựu Thuỷ Quân Lục Chiến Hoa Kỳ vốn đã thú nhận có tội trong việc giết chết cô bạn gái và dùng dao lớn xẻ thây cơ thể cô này, đã bị một quan tòa ở California kêu án tù 26 năm.
 
Thủ phạm tên Brian Brimager, trước đây là thành viên của căn cứ Pendleton phía bắc của quận hạt San Diego, đã thú nhận có tội trong tháng 2 năm nay, trong vụ sát nhân xảy ra vào năm 2011.
 
Cô Yvonne Baldelli, cư dân nam California, đã biến mất 5 năm về trước khi cô đi đến Panama cùng với Brimager. Gần 2 năm sau, người ta mới khám phá ra thi thể bị xẻ của cô trên một hoang đảo gần Panama.
 
Phiên tòa xử án chung thẩm đã diễn ra gần 3 giờ, với sự tham gia nhiều thân nhân của nạn nhân và nhiều người đã không cầm được nước mắt. Họ lên tiếng gọi Brimager là ‘quỷ dữ’, đã nói dối khiến nỗi dau của họ kéo dài qua năm tháng.
 
Mẹ của cô Yvonne đã nói trước tòa: “Lẽ ra anh nên trả lại Yvonne cho chúng tôi, anh sẽ trả lời trước Chúa về tội ác của mình, còn tôi thì sẽ không bao giờ tha thứ cho anh đâu”   
 
Các quan tòa công tố nhận định thủ phạm đã không hối hận gì cả, Tuy Brimager có ngõ lời xin lỗi song các thân nhân của nạn nhân nói ‘lời xin lỗi rỗng tuếch, chỉ cứu cái mặt nạ của anh ta mà thôi’
 
 
Đào Nguyên (NBC News)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT