Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Làn sóng sợ hãi tiếp tục ở Mỹ do các anh hề gây ra

Cali Today News – Làn sóng sợ hãi trong dân chúng Mỹ vì hình ảnh các anh hề trong gánh xiếc xuất hiện chốn công cộng đã bắt đầu từ cuối tháng 8, khi nhiều tên ăn vận lố lăng xuất hiện gần các trường học một cách đe dọa.

Trong lúc cảnh sát Hoa Kỳ cho là đa số các vụ này chỉ là những trò đùa nhảm nhí, thì cũng có hơn một chục người đã bị bắt và nhiều giới an ninh ở Hoa Kỳ bắt đầu xem các anh hề này là “mối đe dọa an ninh cho người dân không nhỏ”

Tần số xuất hiện của các anh hề này giờ đây hầu như mỗi ngày. Trong tuần, một học sinh 14 tuổi ở California bị bắt khi đe dọa một trường trung học trên trang mạng Instagram với mục “Fontanas’s Killer Clowns”. Cảnh sát điều tra cho hay nghi can này định làm nhiều người sợ hãi và thu phục nhiều học sinh theo hắn.

Tại Connecticut, cảnh sát điều tra nói có một vụ đe dọa tương tự trên các trang mạng xã hội nhắm vào nhiều trường học ở vùng New Haven. Garth Harries, đại diện cảnh sát bảo vệ các trường học ở New Haven, cho hay: “Hiện nay chúng tôi chỉ xem những vụ này là trò đùa vì chưa thấy có chứng cứ là có đe dọa thật sự cho các học trò”

Nhưng ở San Francisco, “trò đùa” đã đi quá mức khi một tên hề tìm cách chộp một cô bé mới 1 tuổi từ tay bà mẹ của em bé. Bà Tiffany Martin kể lại: “Tôi cứ tưởng hằn định hôn lên tay con tôi, nào ngờ hắn định giựt luôn em bé, thế là tôi dành lại và đá cho hắn vài cú nên thân”

Đào Nguyên (CBS News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments