Thursday, February 2, 2023
spot_img

Lại thêm 2 học sinh bị bắt vì âm mưu tàn sát ở trường học

Cali Today News – Hai học sinh trung học ở thành phố Fullerton của nam California đã bị bắt giữ do bị cáo buộc đang âm mưu tổ chức một cuộc tàn sát bằng súng còn “vĩ đại hơn vụ Columbine”, theo lời các viên chức cảnh sát cho báo chí hay.

Tại một cuộc thi đấu football ở trường trung học Troy High School, cảnh sát cho hay một phụ huynh học sinh tình cờ nghe được hai học sinh nói trên bàn tán với nhau về âm mưu “bắn bỏ trong trường học và vụ này sẽ lớn hơn vụ Columbine nhiều”

Cảnh sát còn cho biết chưa gì mà hai học sinh này đã nói chuyện với nhau rôm rả về “các loại vũ khí mà hai em sẽ sử dụng và độ hữu hiệu của chúng trong cuộc tàn sát này”. Người phụ nữ tình cờ nghe được đã chụp ảnh hai em này và báo cáo mọi chuyện lên cho cảnh sát biết.

Vụ bắn giết ở trường trung học Columbine xảy ra vào năm 1999 khi hai sát thủ nã súng ồ ạt giết 12 học sinh và 1 giáo viên, sau đó quay súng tự sát chết. Hai tên này cũng cài nhiều chất nổ trong khắp trường Columbine trước đó.

Cảnh sát đã đến nhà hai học sinh 16 tuổi của Feuillerton khám xét và khám xét luôn một số địa điểm tại Anaheim. Họ cho hay không khám phá có vũ khí nào được tìm thấy nhưng họ ngại là hai em này sẽ tìm cách có được súng ống và tích trữ chúng trong tương lai.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments