Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Lại một tai nạn xe bus chở học sinh ở Texas làm 8 người bị thương

Cali Today News – Một chiếc xe bus chở các em học sinh trung học trong vũ đoàn ‘cheerleaders’ đã đụng nhau với xe tải lớn 18 bánh ở phía tây tiểu bang Texas tối hôm qua, khiến làm cho 8 người bị thương.

Amanda Duforat, đại diện bệnh viện Big Spring’s Scenic Mountain Medical Center cho hay trong số này có 2 người bị thương rất trầm trọng, 2 người bị thương nặng, còn 4 người còn lại đã được đưa đi đến một bệnh viện khác chăm sóc vì bị nhẹ hơn.

Chiếc xe bus là của Học Khu Iraan-Sheffield Independent, lúc đó đang chở các em học sinh của nhóm vũ cheerleaders về nhà, sau khi đội banh của trường các em thắng một trận cầu tranh tứ kết.

Chiếc xe bus đã đâm sầm vào một xe tải lớn ở Big Spring vào lúc trước nửa đêm một chút. Một phụ huynh của một em trên xe cho đài CBS 7 hay là chiếc xe bus lúc đó đang chạy từ Chicago City trở về trường ở quận hạt Pescos thì bị tai nạn.

Sở An Toàn Công Chúng của Texas loan báo nhiều làn xe của xa lộ đưa về hướng quận hạt Howard County đã bị đóng lại sau tai nạn và cảnh sát phải hướng dẫn các xe tìm đường khác lưu thông. Chưa rõ nguyên nhân tai nạn cũng như tình trạng của 2 người tài xế của hai xe nói trên.

Đào Nguyên (Daily News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT