Lại một tai nạn xe bus chở học sinh ở Texas làm 8 người bị thương

Cali Today News – Một chiếc xe bus chở các em học sinh trung học trong vũ đoàn ‘cheerleaders’ đã đụng nhau với xe tải lớn 18 bánh ở phía tây tiểu bang Texas tối hôm qua, khiến làm cho 8 người bị thương.

Amanda Duforat, đại diện bệnh viện Big Spring’s Scenic Mountain Medical Center cho hay trong số này có 2 người bị thương rất trầm trọng, 2 người bị thương nặng, còn 4 người còn lại đã được đưa đi đến một bệnh viện khác chăm sóc vì bị nhẹ hơn.

Chiếc xe bus là của Học Khu Iraan-Sheffield Independent, lúc đó đang chở các em học sinh của nhóm vũ cheerleaders về nhà, sau khi đội banh của trường các em thắng một trận cầu tranh tứ kết.

Chiếc xe bus đã đâm sầm vào một xe tải lớn ở Big Spring vào lúc trước nửa đêm một chút. Một phụ huynh của một em trên xe cho đài CBS 7 hay là chiếc xe bus lúc đó đang chạy từ Chicago City trở về trường ở quận hạt Pescos thì bị tai nạn.

Sở An Toàn Công Chúng của Texas loan báo nhiều làn xe của xa lộ đưa về hướng quận hạt Howard County đã bị đóng lại sau tai nạn và cảnh sát phải hướng dẫn các xe tìm đường khác lưu thông. Chưa rõ nguyên nhân tai nạn cũng như tình trạng của 2 người tài xế của hai xe nói trên.

Đào Nguyên (Daily News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus