Sunday, March 26, 2023
spot_img

Lại một người chết do súng taser của cảnh sát ở nam California

Cali Today News – Một người đàn ông khoảng 60 tuổi đã qua đời ở thành phố Burbank tối hôm qua sau khi bị cảnh sát dùng súng điện Taser khống chế và một người khác bị bắt do đe dọa cảnh sát.

Trong tuyên bố của Sở Cảnh Sát Burbank ra hôm thứ tư thì vào lúc 6 giờ 20 phút chiều qua có báo cáo là “đe dọa hình sự” đang diễn ra tại một căn nhà số 500 đường Mariposa Street.

Khi đến nơi thì một nghi can lại tấn công cảnh sát ngay bên ngoài căn nhà. Theo cảnh sát có vật lộn xảy ra và một cảnh sát phải dùng súng taser khống chế hung thủ. Ngay khi đó một người đàn ông thứ nhì xuất hiện trên ngưỡng cửa, tay có cầm súng và thốt lời đe dọa cảnh sát.

Cuộc đối đầu diễn ra trong vòng 40 phút sau đó vì người đàn ông thứ nhì rút vào nhà cố thủ, và cảnh sát phải gọi tiếp viện, sau đó có tin nghi can bằng lòng bước ra khỏi nhà và bị bắt giữ.

Sau đó các nhân viên tìm cách cứu cho người đàn ông đầu tiên trúng súng điện nằm sõng soài trên mặt đất, nhưng người này được tuyên bố đã tắt thở ngay tại hiện trường.

Hiện nay tên tuổi của nghi can cố thủ trong nhà đã bị bắt cũng như của người đã chết chưa được công bố. Văn phòng Biện Lý của thành phố Los Angeles cũng đã cử nhân viên xuống điều tra vụ mới nhất này.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT