Monday, March 20, 2023
spot_img

Lại một cảnh sát bị phục kích bắn chết tại Kansas City

Cali Today News – Khi được báo có một vụ nổ súng xảy ra, một sĩ quan của Sở Cảnh Sát Kansas City đến hiện trường và ông bị phục kích bắn chết.

Đại Úy Robert David Melton, 46 tuổi, đã đuợc loan báo tắt thở tại bệnh viện Kansas Hospital vào lúc 2 giờ 55 phút chiều hôm qua. Sau đó các viên chức loan tin nghi can phục kích bắn ông Melton đã bị bắt ở một khu phố cách nơi xảy ra vụ phục kích.
Hiện nay nghi can này đang bị thẩm vấn cùng một nghi can khác đã nổ súng trong lúc lái xe. Cảnh sát cũng cho hay một nghi can thứ ba vốn bị bắt trước đó được xét không liên quan đến vụ này vả đã được thả ra.

Thị Trưởng Mark Holland của thành phố Kansas City tuyên bố: “Chúng tôi hết sức đau lòng, hiện nay trên toàn quốc và trong nhiều cộng đồng mối thương tâm còn đè nặng, chúng tôi xin mọi người cầu nguyện và nghĩ đến nạn nhân”

Vụ nổ súng bắn chết nhân viên công lực là vụ thứ nhì trong năm nay ở thành phố thuộc tiểu bang Kansas này khi họ đang thi hành nhiệm vụ. Thám tử Brad Lancaster, 39 tuổi, cũng bị bắn chết gần một nơi của Kansas Speedway vào ngày 9 tháng 5.
Nạn nhân mới nhất Melton là người trong đoàn quân danh dự của cảnh sát giàn chào quan tài của ông Lancaster trong đám tang.

Tom Tomasic, đại diện Sở Cảnh Sát Kansas City cho báo chí hay ‘ông Melton là người bạn tốt, một con người tốt, tôi biết rõ ông ấy vì chúng tôi cùng làm việc với nhau hàng ngày’

Đào Nguyên (Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT