Sunday, January 29, 2023
spot_img

Lại mắc lỗi trên Twitter, ông Trump khen nhầm người trùng tên con gái

Cali Today News – Tổng thống đắc cử Donald Trump khen con gái rượu nhưng lại gởi nhầm những lời ngợi khen cho một cô gái khác trùng tên.

Ông Trump không dấu niềm tự hào khi đăng lại lời khen từ một người dùng Twitter về con gái mình, “Ivanka Trump thật tuyệt vời, một phụ nữ có tính cách và sự sang trọng thực thụ.” Nhưng thay vì đính kèm Ivanka Trump thì ông lại nhầm sang cô Ivanka khác, một lỗi mà ông Trump vẫn thường xuyên mắc phải.

Những lời khen này gởi trực tiếp đến cô Ivanka Majic ở miền Nam nước Anh. Nữ nhân viên thành phố Brighton liền hồi đáp ông Trump, “Ông là người nắm nhiều trách nhiệm to lớn. Tôi có thể đề nghị ông nên cẩn thận trên Twitter và dành nhiều thời gian hơn nữa tìm hiểu biến đổi khí hậu được không?”

Đoạn đối thoại trên Twitter này lập tức thu hút nhiều sự chú ý, hàng ngàn người dùng Twitter đã đăng lại, gây ồn ào trên mạng xã hội hôm nay. Ông Trump dường như chẳng hay biết về sai sót của mình, cũng như Ivanka Trump cũng không biết mình được bố khen.

Theo cô Majic, đây không phải là lần đầu tiên cô bị nhầm với Ivanka Trump trên mạng xã hội, và trước đây cô chớp lấy cơ hội này để khuyến khích những người đăng lại ủng hộ bà Hillary Clinton. “Khá thú vị khi tôi được để ý, hơn nữa quan điểm chính trị của tôi không thể dành cho ông Trump,” Majic nói.

Hương Giang (Theo SF Gate)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments