Saturday, February 4, 2023
spot_img

Lại có tấn công ở Đức làm hai người chết

Cali Today News – Hôm thứ ba 26/7 một người đàn ông đã nổ súng trong một bệnh viện ở Berlin, giết chết 1 bác sĩ và sau đó quay mũi súng tự sát. Đây là vụ mới nhất trong một loạt tấn công làm chấn động nước Đức. 

Cảnh sát lúc đầu cho hay người bác sĩ bị thương nặng, nhưng sau đó nói ông ta đã qua đời. Tuy cuộc điều tra đang tiến hành, song vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy đây là một vụ tấn công khủng bố.

Vụ nổ súng xảy ra ở bệnh viện Benjamin-Franklin Hospital nằm về hướng tây nam của quận hạt Steglitz, trong khu giải phẫu miệng, hàm và mặt. Được biết hung thủ là một bệnh nhân. Tên tuổi của sát nhân lẫn nạn nhân chưa được công bố.

Vụ tấn công mới nhất xảy ra vào lúc các viên chức an ninh hành đầu của Đức kêu gọi cần phải có kiểm tra những người đang xin quy chế tị nạn ở quốc gia này, sau làn sóng bạo động đẫm máu vừa xảy ra.

Các lãnh đạo an ninh Đức cũng loan tin là ngành cảnh sát Đức sắp thu nhận thêm nhiều nhân viên vào hoạt động, sau khi chỉ trong một tuần, đã xảy ra đến 4 vụ tấn công lớn và 2 trong số này do IS tiến hành.

Thống Đốc Horst Seehofer của bang Bavaria, nơi xảy ra 3 vụ tấn công đẫm máu trong tuần qua, cho báo chí hay: “Chúng ta cần phải biết rõ những kẻ đang có mặt ở đất nước chúng ta là ai”

Đào Nguyên (Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments