Monday, March 27, 2023
spot_img

Lá thư xúc động của cậu bé trộm chuông gió

Cali Today News – Một người phụ nữ ở tiểu bang Washington không khỏi xúc động khi đọc lá thư của một cậu bé để trước cửa nhà cô.

Bằng những dòng chữ ngắn ngủi, cậu bé Jake thú nhận đã ăn trộm một chiếc chuông gió của cô Christina Reitz bởi vì vật trang trí làm hai anh em cậu nhớ đến người mẹ quá cố.

Lá thư xúc động của cậu bé trộm chuông gió

“Xin lỗi, chúng con lấy trộm chuông gió của cô. Mẹ con đã qua đời, hồi còn sống mẹ rất thích bươm bướm nên em gái con đã lấy đem về bỏ bên cửa sổ.” Lá thư ký tên Jake được kèm theo tờ giấy $5 đô. “Con xin lỗi vì đây là số tiền duy nhất con có. Xin cô đừng giận chúng con,” cậu bé Jake ghi.

Chưa hết xúc động, cô Reitz liền đăng hình bức thư lên Facebook, hy vọng sẽ tìm ra cậu bé đáng yêu. “Jake à, cô không rõ con là ai nhưng con có thể ghé nhà cô lấy lại tiền. Cô có 3 cái chuông gió, con ghé lấy tiền và cô có thể tặng con một cái để anh em con, mỗi đứa có một cái. Cô không giận. Ghé nhà cô con nhé!” người phụ nữ nhắn nhủ tới cậu bé không quen biết.

Lời nhắn nhủ của cô đã thành  công. Facebook của Reitz tràn ngập tin nhắn. Cuối cùng cô cũng liên lạc được thân nhân cậu bé sau khi người dì hồi đáp trên mạng xã hội.

Cô Reitz cho biết sẽ sớm gặp cậu bé.

Hương Giang (Theo WFLA)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT