Thursday, December 1, 2022
spot_img

Kinh hoàng tìm thấy xác ướp bào thai trong toilet máy bay

Cảnh sát đã có một phát hiện rùng rợn trong một buổi khám xét định kì sau khi một chiếc máy bay hạ cánh ở phi trường quốc tế của thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Cảnh sát đã có một phát hiện rùng rợn trong một buổi khám xét định kì sau khi một chiếc máy bay hạ cánh ở phi trường quốc tế của thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Các thí nghiệm hiện đang được thực hiện để xác nhận xem đây là bào thai của khỉ như các điều tra viên nghi ngờ, hay là bào thai người.

Tờ nhật báo El Mundo của Tây Ban Nha cho biết cảnh sát điều tra đã tỏ ra nghi ngờ dựa vào tình trạng của bào thai. Được biết, nó được giấu kín trong một miếng vải, đặt ở nơi để giấy lau tay trong toilet của máy bay.

Cảnh sát đã không công bố tên của hãng hàng không liên quan.

Cảnh sát đã điều tra phi hành đoàn, nhưng họ khẳng định không biết bào thai này đã lên máy bay bằng cách nào.

Cảnh sát cũng đã được cung cấp danh sách hàng khách để có thể bắt đầu liên hệ để lấy lời khai của những người đã có mặt trên máy bay, nếu cần thiết. Một tòa án ở Madrid cũng đang hợp tác trong cuộc điều tra.

Các sĩ quan của lực lượng cảnh sát bán quân sự Tây Ban Nha, những người đã thực hiện cuộc kiểm tra định kì, nói với truyền thông địa phương rằng họ chưa nhận được báo cáo từ các chuyên gia pháp y xác nhận rằng bào thai này là của người hay động vật.

Vào hồi tháng 3/2012, hai người cao tuổi người Mỹ gốc Cuba cũng đã bị chặn lại ở phi trường Miami vì có hai bào thai giấu trong hành lý.

Theo DT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments