Friday, December 2, 2022
spot_img

Kinh hoàng tiệm vàng của người Việt trong Phước Lộc Thọ bị cướp

Westminster, Calif. (abc7) — Một tiệm vàng của người gốc Việt nằm trong khu Phước Lộc Thọ trên đại lộ Bolsa, thành phố Westminster, bị một băng cướp hung hãn xông vào cướp bóc.

Vụ cướp xảy ra vào hôm thứ Tư ngày 19 tháng 12, ngay giữa ban ngày. Băng hình giám sát thu được hình ảnh khá rõ nét, 4 tên cướp da màu mặc áo khoác có mũ trùm đầu ngang nhiên xông vào tiệm vàng Jean’s Jewelry. Hai tên dùng búa đập vỡ kiếng tủ trưng bày nữ trang hai bên, rồi cả bọn dùng tay vơ vét số nữ trang bên trong trước sự kinh hãi của nhân viên.

Chủ tiệm đăng toàn bộ băng hình lên Facebook, kêu gọi công chúng hỗ trợ nhà chức trách truy tìm, xác định danh tánh kẻ cướp. Đoạn băng trong một thời gian ngắn đã có hơn 4000 lượt chia sẻ và gần 900 bình luận.

“Hôm nay, chúng tôi bị những kẻ này cướp. Thật may mắn vì không một ai bị thương. Tôi đang ở đó khi vụ cướp xảy ra. Có thể nói, tôi không quan tâm đến những thứ bị mất cắp vì tiền còn thể làm ra được. Nhưng những gì không thể đánh cắp được chính là sự an tâm của bố mẹ tôi. Tôi nhìn thấy nỗi sợ hãi trong ánh mắt họ, và tôi sẽ chẳng bao giờ quên được. Hãy giúp chúng tôi chia sẻ đoạn băng này để đưa  bọn kẻ cướp ra công lý. Nếu có thông tin, hãy liên lạc với Ty Cảnh sát Westminster – 714 898 3315,” cô Tho Lưu đăng trên Facebook.

Theo cập nhật của cô Lưu vào ngày 21 tháng 12 thì một tiệm vàng khác cũng là nạn nhân của băng cướp này. “Một chủ tiệm nữ trang khác đã liên lạc với tôi. Tiệm của ông ấy cũng bị nhóm này ăn cướp. Mặc dầu băng hình giám sát của họ không rõ nét nhưng rõ ràng cùng băng tội phạm. Alhambra Police Department, LAPD Headquarters, Westminster Police Department, CA, Pasadena Police Department,” chủ nhân ghi.  

Vào năm 2012, một tên cướp bị chủ tiệm đồng hồ vàng bạc Tick Tock trong khu Phước Lộc Thọ bắn vào đầu khiến thập tử nhất sinh khi y cùng một đồng bọn xông vào tiệm.

Hương Giang (Theo abc7)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments