Thursday, December 8, 2022
spot_img

Kinh hoàng phát hiện người đàn ông sống với xác chết phân hủy suốt 1 năm trời

Cảnh sát đã tìm thấy xác chết của một người phụ nữ về hưu 92 tuổi đang trong tình trạng “ngày càng phân hủy” sau khi những người hàng xóm báo cáo về một thứ mùi nồng nặng bốc ra từ căn hộ của bà.

Mới đây, một vụ việc kinh hoàng đã khiến nhiều người sửng sốt: Người đàn ông sống với xác chết mục rữa của mẹ mình hơn 1 năm trời để có thể lấy tiền lương hưu của mẹ.

Cảnh sát đã tìm thấy xác của người phụ nữ 92 tuổi đang trong tình trạng “phân hủy tăng dần” sau khi những người hàng xóm báo cáo về một thứ mùi nồng nặc phát ra từ căn hộ của bà ở Carabanchel, một huyện thuộc vùng ngoại ô phía Tây Nam của Madrid, Tây Ban Nha.

Hàng xóm kể rằng đã không nhìn thấy người phụ nữ – người vốn sống cùng với con trai mình trong hơn một năm qua. Đến thứ Tư vừa rồi, sau nhiều nỗ lực liên lạc với 2 mẹ con nhưng không thành, cảnh sát mới quyết định thực hiện hành động quyết liệt hơn là phá vỡ cửa trước để khám phá sự thật bên trong.

Khi vào trong căn hộ, họ phát hiện ra một cỗ quan tài bằng gỗ tạm được đặt trên bàn và xác chết của người phụ nữ đang phân hủy, bốc ra mùi hôi thối nằm bên trong. Người con trai 62 tuổi bị bắt tại chỗ và đã lập tức thú nhận tất cả rằng mình làm vậy để có thể lấy tiền lương hưu của mẹ. Nếu cái chết của bà mẹ được công bố thì khoản tiền hưu cũng sẽ bị cắt đứt.

Khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy người phụ nữ đã chết hơn một năm. Cảnh sát tin rằng bà ra đi vì nguyên nhân tự nhiên, tức là do tuổi già. Tuy vậy, các nhà chức trách vẫn đưa xác người phụ nữ đến Khoa giải phẫu thuộc Viện Pháp y để có xác định chính thức về thời gian cũng như nguyên nhân cái chết của bà.

Theo DT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments