Saturday, February 4, 2023
spot_img

Kim Jong Un mắng mỏ các tướng lãnh Bắc Hàn thậm tệ

Cali Today News – Không có quốc gia nào ngày nay trên thế giới mà lãnh tụ lại có quyền mắng mỏ các tướng lãnh hàng đầu như con cháu, thế mà một hãng tin Nhật cho hay chuyện này đã xảy ra ở Bắc Hàn mới đây.

Số là Chủ tịch Kim Jong Un của Bắc Hàn tuy còn trẻ nhưng đã là một tay Lưu Linh có hạng và trong một cơn say do uống quá nhiều rượu, ông ta đã rầy la các tướng lãnh hàng đầu của Bắc Hàn gần như suốt đêm.

Nguồn tin này cho hay trong một cơn say sưa kinh hoàng, Kim đã quát tháo với các tướng lãnh hàng đầu của Bắc Hàn và còn bắt họ phải viết bài tự kiểm điểm và xin lỗi, khi họ đến thăm viếng Kim trong biệt thự mùa hè của nhà lãnh tụ độc tài.

Được biết Kim đã la mắng họ như sau: “Không ai trong các vị làm ra nổi một vệ tinh quân sự, chuyện này đồng nghĩa với tội phản quốc đó”. Sau đó Kim ra lệnh cho họ thức suốt đêm viết bản tự kiểm bày tỏ lòng hối hận và xin lỗi về chuyện “không làm ra nổi một vệ tinh quân sự”.

Sáng hôm sau, khi đã tỉnh rượu, Kim có vẻ ngạc nhiên: “Sao quý vị tụ tập đông thế này?”. Một số tướng lãnh đã bật khóc vì sợ hãi cho là Kim sắp mang họ ra hành quyết hay cho lưu đài. Kim được biết đã vui vẻ khi thấy các tướng lãnh khóc lóc và nói: “Quý vị đã già cả rồi, nên cẩn thận với sức khỏe của mình chứ”

Được biết một nguồn tin cho báo Tokyo Shimbun là “thực ra các tướng lãnh khóc vì nhẹ nhỏm vì họ biết mình sẽ không bị hành quyết”, ai cũng bày tỏ lòng trung thành với Kim Jong Un sau đó.

Đào Nguyên (Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments