Saturday, February 4, 2023
spot_img

Kiều Nga tố cáo Evis Phương thiếu trách nhiệm trong tang lễ của mẹ’

Nữ ca sĩ Kiều Nga vừa lên tiếng tố cáo anh trai là ca sĩ Evis Phương “không xứng đáng hát bài Bông hồng cái áo” vì thiếu trách nhiệm trong tang lễ của mẹ.

Mới đây, nhiều người đã không khỏi bất ngờ với đoạn video do nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tải trên trang FB cá nhân kèm theo dòng chia sẻ có nội dung: “Có lẽ nhiều người cũng thắc mắc về sự vắng mặt của anh Elvis Phương trong tang lễ của mẹ anh ngày hôm nay. Chị Kiều Nga có nhờ mình chia sẻ đoạn video gia đình nói về sự vắng mặt của anh. Có thể anh Elvis Phương có lý do riêng, nhưng những gì mình được nghe và chứng kiến ngày hôm nay còn đau buồn hơn sự ra đi của chính bác gái”.

Theo đó, video có thời lượng 3 phút 17 giây ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ Kiều Nga (em ruột của danh ca Evis Phương) đầu đội khăn tang đức trước bàn thờ mẹ cầm mic nói: “Tôi nói cho quý vị biết anh Elvis Phương không xứng đáng hát bài Bông hồng cái áo. Ảnh đi tất cả chùa chiền này kia, hát bài Bông hồng cài áo, nhưng hôm nay đám tang mẹ…Con người ta dù là vua, hay tổng thống hay làm vị trí gì thì đám tang mẹ cũng phải về. Còn mình, tại sao mẹ mất lại không về? Vì ham tiền, ham show… tôi cũng không biết vì điều gì… Bao nhiêu năm anh em che đậy, nhưng hôm nay không che đậy nữa… Từ bao năm nay, anh là trưởng nhưng không có trách nhiệm với mẹ, chỉ có 8 người em gái thay nhau an ủi mẹ, chăm sóc mẹ trong viện”

Sau khi clip tung lên mạng, vợ ca sĩ ca sĩ Elvis Phương phần trần với báo chí: “Anh Phương rất buồn khi biết sự việc. Ai mất mẹ mà không đau buồn nhưng mỗi người có cách thể hiện khác nhau. Vì điều kiện, tôi và anh Phương không về Mỹ được. Ở Việt Nam, chúng tôi cùng người thân, họ hàng làm lễ, cúng 49 ngày cho má ở chùa”.

Chị cho biết trước thông tin vợ chồng mình không quan tâm, lo lắng cho má là sai sự thật. Chị kể trước khi về Việt Nam vào giữa tháng 12, hai vợ chồng đã đến thăm má. Chị nhấn mạnh: “Việc lo hậu sự, anh Phương đã lo cho má từ 20 năm trước”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments