Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Kiệt sức sau 10 ngày mòn mỏi chờ đợi người yêu quen trên mạng

 Cali Today News – Tình yêu đúng là muôn mặt, muôn màu và không biên giới, nhưng rõ ràng đôi khi tình yêu lại bị dạ dày làm biến dạng, nhất là trong câu chuyện người đàn ông chờ bạn gái hơn 1 tuần ngoài phi trường.
Một người đàn ông Hà Lan đã phải nhập viện vì kiệt sức sau 10 ngày mỏi mòn chờ đợi cô bạn gái quen trên mạng tại một phi trường ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, nhưng thật đáng tiếc, “người tình trong mộng” đã không xuất hiện.

tinh yeu 1

Alexander Pieter Cirk phải nhập viện sau 10 ngày không ăn, chờ đợi người yêu tại phi trường tỉnh Hồ Nam – Photo Courtesy: Daily Mall

Alexander Pieter Cirk – 41 tuổi – làm quen với cô gái trẻ 26 tuổi có họ Zhang qua mạng cách đây hai tháng. Tình yêu đến nhanh nhưng đầy sức mạnh, không chịu nổi sự nhớ nhung xa cách, Cirk quyết định bay sang Trung Quốc thăm người yêu. Cô Zhang nghe vậy, tưởng người yêu ảo chỉ đùa chơi. Nghe cũng hợp lý, vì tình cảm của họ chỉ mới đơm hoa trong 60 ngày. “Bỗng dưng một ngày anh ấy gởi tôi hình tấm vé máy bay, tôi nghĩ chẳng qua anh ấy đang đùa,” cô Zhang thổ lộ với một hãng truyền hình địa phương. “Sau đó thì không thấy liên lạc nữa.”

tinh yeu 3

Cô Zhang không tin và cũng không thể mường tượng người đàn ông si tình quả thật đã bay một chặng đường dài để gặp cô. 10 ngày mỏi mòn ngoài phi trường, không ăn, chỉ biết chờ đợi trong hy vọng, cuối cùng Cirk đành phải chấp nhận sự thật phũ phàng. Anh được nhân viên phi trường đưa vào bệnh viện trong tình trạng kiệt sức, có lẽ kiệt sức do tình yêu đã chết và do cả dạ dày rỗng.

Những bức hình của Cirk được lan truyền đến chóng mặt ở Trung Quốc, truyền thông địa phương lập tức “truy tìm nghi can.” Người phụ nữ trẻ tỏ ra khá ngạc nhiên khi biết chuyện. Cô giải thích, mình phải đi tỉnh khác giải phẫu thẩm mỹ, vì vậy nên khóa điện thoại. “Nghi can gây ra nông nỗi” cho biết, vẫn muốn gặp Cirk sau khi hồi phục từ ca giải phẫu, mặc dù chỉ muốn duy trì mối quan hệ trên mạng.

Có vẻ như ý kiến này chẳng hay ho gì cho cả hai bên.

Hương Giang (Theo SF Gate)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT