Thursday, February 2, 2023
spot_img

Kiếm tiền để bão lãnh chồng tại ngoại người vợ bi bắt

Để có tiền bảo lãnh cho người đàn ông đang bị tù, người vợ và mẹ ở Bắc Carolina đã tham gia vào việc mua bán tình dục ba trẻ vị thành niên, các viên chức cho biết.

Các công tố viên liên bang cho biết hôm thứ Hai rằng Brianna Leshay Wright, 26 tuổi, đã bị kết án 10 năm tù vì tội buôn bán tình dục ba trẻ vị thành niên, trong khi mẹ chồng cô, Tanya Fuentes, 56 tuổi, bị buộc phải ngồi tù hai năm vì âm mưu đồng lõa.

Cả hai đã nhận tội vào năm ngoái.

Theo các viên chức, chồng của Wright, Zerrell Fuentes, đã sắp xếp toàn bộ kế hoạch từ trong nhà tù và tuyển dụng các cô gái tham gia bán dâm để kiếm tiền bảo lãnh mình ra ngoài. Vợ và mẹ anh là người thực hiện kế hoạch.

Từ ngày 28 tháng 4 năm 2016 đến ngày 8 tháng 5 năm 2016, hai người phụ nữ đã chở các nạn nhân từ Charlotte đến Myrtle Beach, SC , với mục đích mua bán dâm, các công tố viên cho biết. Điện thoại của Wright cũng được sử dụng để đăng quảng cáo mại dâm trên Internet. Wright và Tanya Fuentes đã bị bắt vào tháng 4/2017.

Trước đây, Zerrell Fuentes đã bị bỏ tù vì tội lái xe và chạm rồi bỏ chạy, ngoài ra anh còn vi phạm sử dụng súng bất hợp pháp, Charlotte Observer đưa tin.

Zerrell Fuentes, người đã nhận tội vào năm ngoái phải đối mặt với án tù chung thân và khoản tiền phạt 250.000 đô la.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments