Sunday, January 29, 2023
spot_img

Không xác định được danh tánh người phụ nữ nhận mình là “Nàng tiên cá”

Cali Today News – Một phụ nữ trẻ không biết mình là ai được phát giác đang lang thang giữa đường, cách Table Mountain ở miền Trung California 1 dặm về hướng Nam.

Vào khoảng 3h15′ sáng, một người qua đường nhìn thấy người phụ nữ tóc ướt, gần như trần truồng, chỉ mặc mỗi áo lót thể thao, đang đi giữa ngã tư đường Millerton Road và đường Brighton Crest Drive, cách sòng bài Table Mountain khoảng nửa dặm. “Người cô ta ướt, cô ta bảo từ dưới hồ lên, cần giúp đỡ và cần được đưa vào bệnh viện,” Trúng uý Mark Hudson từ Sở Cảnh sát Fresno cho biết. Người qua đường liền đưa cô vào bệnh viện Saint Agnes.

Cô ta tự nhận là nàng tiên cá có tên “Joanna” ở dưới nước lên

Cô ta tự nhận là nàng tiên cá có tên “Joanna” ở dưới nước lên.  Cảnh sát hỏi bất cứ câu hỏi nào, người phụ nữ đều lắc đầu trả lời: “Tôi không biết.” Cô không biết làm sao mình lại ở đó.

“Chúng tôi kiểm tra hồ sơ sau khi lấy dấu vân tay nhưng vẫn chưa xác định được danh tánh người phụ nữ này,” Trung uý Hudson cho hay.

“Nàng tiên cá” là người Mỹ trắng hoặc Hispanic, độ tuổi 17-30, cao khoảng 5ft4, nặng 150 pounds, mắt nâu, tóc nâu, và cả hai bàn chân đều có màng.

“Có một số điều kỳ lạ diễn ra ở đây,” bà Karon Renwick ở gần đó nói. “Chúng tôi ở trên núi mà.” Điều may mắn là cô ta không bị xe đụng phải vì xe cộ lưu thông qua đoạn đường này rất nhanh.

Cảnh sát Fresno hy vọng có ai đó biết cô gái này, hãy gọi: (559) 621-2455 hoặc email cho thám tử Paul Hill:  paul.hill@fresno.gov.

Hương Giang (Theo Fresno Bee)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments