Friday, December 2, 2022
spot_img

Không còn ai sống sót trong vụ tai nạn phi cơ ở Pakistan

Cali Today News – Một phi cơ chở khoảng 48 người đã rơi trên sườn núi ở phía bắc Pakistan hôm thứ tư 7/12 và theo quan chức của hãng hàng không cho biết không có ai sống sót trong vụ tai nạn phi cơ này. 

Giới chức quân sự Pakistan cho hay có 21 tử thi đã được tìm thấy và các toán cấp cứu vẫn tiếp tục làm việc. Công ty hàng không PIA cho hay chiếc phi cơ này của họ từ Chitrat ở phía bắc đang trên đường bay đến thủ đô Islamabad của Pakistan.

PIA cho hay chiếc phi cơ đã mất liên lạc với đài không lưu và rơi vào lúc 16 giờ 42 phút giờ địa phương trong vùng Havelian của tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, cách thủ đô Islamabad khoảng 125 cây số về phía bắc.

Ông Taj Muhammad Khan, một viên chức chính phủ ở Havelian, cho báo chí hay: “Thi thể các nạn nhân bị cháy đến độ khó lòng nhận ra họ, các nhân chứng cho hay họ thấy chiếc phi cơ rơi trong một vùng đồi núi và trước khi chạm mặt đất nó đã bốc cháy”

Irfan Elahi, Bộ Trưởng của Bộ Hàng Không Dân Dụng Pakistan, cho hay chiếc phi cơ đã bị trục trặc máy móc nhưng hiện nay vẫn còn quá sớm để biết rõ nguyên nhân của tai nạn này.

Công ty PIA nói chiếc phi cơ lâm nạn đang chở 48 hành khách, kể cả 5 người trong phi hành đoàn và 1 người kỹ sư. Có nhiều tin tức chưa thống nhất về số người trên máy bay, vì một viên chức của PIA khác thì nói có 41 người, còn có tin khác là có 47 người.

Đào Nguyên (Reuters)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments