Không chịu mang khẩu trang, khách bắn chết nhân viên thu ngân chợ Georgia 

(The Hill) – Một nhân viên thu ngân bị thiệt mạng, hai người khác bị thương trong vụ nổ súng xảy ra vào đầu giờ chiều thứ Hai tại một chợ ở Georgia chỉ vì khẩu trang. 

Sự việc xảy ra tại chợ Big Bear ở quận DeKalb vào khoảng 1h10′ chiều. Theo Cơ quan Điều tra Georgia, nghi can Victor Lee Tucker 30 tuổi có vụ tranh cãi với nạn nhân về chính sách mang khẩu trang của chợ khi anh ta đến quầy tính tiền. 

“Tên Tucker bỏ đống đồ lại, rời chợ, nhưng ngay lập tức quay trở lại. Anh ta đi thẳng đến nhân viên thu ngân, lôi ra khẩu súng ngắn và bắn cô ấy,” tuyên bố cho hay. Nạn nhân tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện Gardy Memorial. 

Một nhân viên thu ngân khác cũng bị đạn xước qua, bị thương nhẹ. 

Một cựu cảnh sát quận DeKalb tình cờ có mặt tại hiện trường liền rút súng bắn trúng nghi can, nhưng y cũng bắn lại làm nhân viên thực thi công lực này bị thương.” 

“Hai cảnh sát quận DeKalb bắt giữ Tucker khi anh ta tìm cách bò ra khỏi cửa trước của chợ,” thông báo cho hay. 

Cựu cảnh sát từng phục vụ lực lượng thực thi công lực 30 năm trước khi hồi hưu. Tình trạng vết thương của ông hiện ổn định. 

Vụ nổ súng xảy ra chỉ vài ngày sau khi một vụ nổ súng khác cũng xảy ra ở chợ tại Florida, tước đi sinh mạng của 3 người, trong đó có 1 trẻ em. Vụ nổ súng này xảy ra tại Royal Palm Beach, Florida, và nghi can nằm trong số bị thiệt mạng. Theo tờ New York Times tường trình vào thứ Hai, nghi can Timothy J. Wall 55 tuổi không quen biết nạn nhân. Ông ta đăng trên mạng xã hội rằng muốn “giết người lớn và trẻ em.” 

Hương Giang (Theo The Hill) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus