Friday, January 27, 2023
spot_img

Không chịu mang khẩu trang, khách bắn chết nhân viên thu ngân chợ Georgia 

(The Hill) – Một nhân viên thu ngân bị thiệt mạng, hai người khác bị thương trong vụ nổ súng xảy ra vào đầu giờ chiều thứ Hai tại một chợ ở Georgia chỉ vì khẩu trang. 

Sự việc xảy ra tại chợ Big Bear ở quận DeKalb vào khoảng 1h10′ chiều. Theo Cơ quan Điều tra Georgia, nghi can Victor Lee Tucker 30 tuổi có vụ tranh cãi với nạn nhân về chính sách mang khẩu trang của chợ khi anh ta đến quầy tính tiền. 

“Tên Tucker bỏ đống đồ lại, rời chợ, nhưng ngay lập tức quay trở lại. Anh ta đi thẳng đến nhân viên thu ngân, lôi ra khẩu súng ngắn và bắn cô ấy,” tuyên bố cho hay. Nạn nhân tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện Gardy Memorial. 

Một nhân viên thu ngân khác cũng bị đạn xước qua, bị thương nhẹ. 

Một cựu cảnh sát quận DeKalb tình cờ có mặt tại hiện trường liền rút súng bắn trúng nghi can, nhưng y cũng bắn lại làm nhân viên thực thi công lực này bị thương.” 

“Hai cảnh sát quận DeKalb bắt giữ Tucker khi anh ta tìm cách bò ra khỏi cửa trước của chợ,” thông báo cho hay. 

Cựu cảnh sát từng phục vụ lực lượng thực thi công lực 30 năm trước khi hồi hưu. Tình trạng vết thương của ông hiện ổn định. 

Vụ nổ súng xảy ra chỉ vài ngày sau khi một vụ nổ súng khác cũng xảy ra ở chợ tại Florida, tước đi sinh mạng của 3 người, trong đó có 1 trẻ em. Vụ nổ súng này xảy ra tại Royal Palm Beach, Florida, và nghi can nằm trong số bị thiệt mạng. Theo tờ New York Times tường trình vào thứ Hai, nghi can Timothy J. Wall 55 tuổi không quen biết nạn nhân. Ông ta đăng trên mạng xã hội rằng muốn “giết người lớn và trẻ em.” 

Hương Giang (Theo The Hill) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments