Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Không ai trúng vé số Powerball, giải độc đắc lên tới 750 triệu đô la

AP – Không ai trúng được giải cao nhất của loại vé số Poweball xổ vào tối qua, vì thế giải độc đắc cho loại vé số này đã vọt lên đến 750 triệu đô la, cao hàng thứ tư trong lịch sử các giải độc đắc của vé số tại Hoa Kỳ.

Cuộc xổ số sắp tới cho Powerball sẽ diễn ra vào tối thứ bảy.

Nhưng dù có lên cao đến như thế, giải độc đắc của Powerball phần nào đã bị ‘lu mờ’ vì mọi chú ý đã đổ dồn cho giải độc đắc lên tới 1 tỉ 537 triệu đô la của loại vé số Mega Millions xổ ra vào tối thứ ba và có một vé bán ra ở tiểu bang South Carolina đã mang về cho chủ nhân số tiền trong mơ này.

Dù Mega Millions được bán ra ở 44 tiểu bang và vùng Hoa Thịnh Đốn, song South Carolina nằm trong số 8 tiểu bang Hoa kỳ có luật cho phép người trúng số độc đắc được che giấu danh tính, nên có thể chẳng bao giờ người ta biết được ai là ‘chủ nhân hạnh phúc’ của tấm vé số hi hữu này.

Photo Credit: CNN

Chỉ có 3 lần giải độc đắc ở Hoa Kỳ có số tiền cao hơn con số 750 triệu đô la của Powerball trong lịch sử, nhưng chỉ trong một tuần mà tổng cộng số tiền cho hai giải độc đắc lên cao hơn 2 tỉ đô la là chuyện chưa từng thấy và gây ồn ào trong dư luận, cũng như cơn sốt đổ xô mua vé số.

Nhưng không ai trúng giải độc đắc của Powerball từ ngày 11 tháng 8, khi một cư dân của Staten Island của New York đã trúng độc đắc của giải này trị giá 245.6 triệu đô la.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments