Sunday, December 10, 2023
spot_img

Kho súng nhiều triệu đô la của tư nhân ở nam California

Cali Today News – Cảnh sát điều tra của Los Angeles cho hay tiếp sau cái chết của một cư dân ở Pacific Palisades, họ khám phá một kho súng trị giá nhiều triệu đô la của người này, tất cả đều được mua hợp pháp.

Thi thể của ông Jeffrey Lash, 60 tuổi, được khám phá bên trong một xe SUV vào tháng 6 năm 2015, sau đó khi mổ giảo nghiệm người ta thấy ông qua đời vì lý do tự nhiên mà thôi.

Nhưng trước khi chết, ông Lash lại sưu tập đến hơn 1,500 khẩu súng, 6.5 tấn đạn dược các loại, gần 250,000 đô la tiền mặt và hơn một chục xe hơi đặc biệt mà ông chẳng bao giờ sử dụng.

Vì ông Lash không để lại di chúc nào cả, vì thế những anh em bà con của ông ta, vốn sẽ hưởng gia tài trị giá khoảng 5 triệu đô la của ông Lash, theo lời luật sư Daniel Brookman, đại diện cho họ loan báo.

Ông Brookman cho hay mới đây các bà con xa của ông Lash lại tuyên bố không nhận tài sản lạ lùng này vì họ muốn gửi thông điệp là họ ‘chóng lại sự bạo hành đẫm máu do súng đạn gây ra ở Mỹ’

Một đại diện trong số này nói: “Chúng tôi từ chối, chúng tôi không muốn nhận tiền bạc chi cả từ số súng khủng khiếp này, cũng không muốn có chúng, chúng tôi chỉ muốn nhà cầm quyền tiêu hủy số vũ khí này đi”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img