Thursday, February 2, 2023
spot_img

Khai mạc rạp chiếu bóng Universal CityWalk ở Los Angeles

Cali Today News – Rạp chiếu bóng rực rỡ Universal CityWalk của hệ thống Universal Studios đã được khai mạc hôm qua ở thành phố Los Angeles. Tham gia vào lễ khai mạc có Phó Chủ tịch Ron Meyer của NBCUniversal.

Rạp hát này được quảng bá là “rạp để xem những bộ phim ngay trong lòng sản xuất ra những bộ phim đó”, vì thế cùng với ông Meyer cũng có một loạt nhà đạo diễn khét tiếng như Steven Spielberg, Jordan Peele, Will Packer và Jason Blum.

Vị trí của rạp chiếu bóng tinh xảo này khá đặc biệt, vì nó nằm ngay gần bên phim trường lừng danh Universal Studios, nơi nhiều bộ phim danh tiếng thế giới đã được bấm máy.

Karen Irwin, Chủ tịch của phim trường Universal Studios Hollywood, tuyên bố: “Rạp hát mới chiếm một vị trí hết sức độc đáo để khán giả vào xem những bộ phim gây chú ý cao độ và hôm nay chúng tôi rất hân hạnh đón những nhà làm phim nổi danh như thế đến dự”

Ông Irwin nhấn mạnh là “chúng tôi đã mang niềm vui cho nhiều thế hệ khán giả, chúng tôi mang họ đến ngay nơi sản xuất các bộ phim tiếng tăm và cảnh hậu trường, với nhiề màn cực kỳ hấp dẫn, vì thế mà hôm nay điều tự nhiên là họ có một rạp hát đặc biệt như thế này”

Quả thực là sau nhiều cố gắng canh tân, rạp Universal CityWalk đã không phụ lòng mong mỏi của khán giả với nhiều biến đổi kỹ thuật nổi bật như phẩm chất màn ảnh và các loại ghế ngồi ‘di chuyển được’ rất độc đáo.

Đào Nguyên (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments