Friday, January 27, 2023
spot_img

Khách hàng nhổ nước bọt vào nhân viên nhà hàng Việt

Một nhà hàng bán các món ăn Mỹ, do người Mỹ gốc Việt làm chủ ở South Bay đã phải đối phó với một khách hàng ngỗ ngược, không chịu đeo khẩu trang và nhổ nước bọt vào nhân viên

Vụ việc xảy ra hôm thứ Ba tại nhà hàng Umai Savory Hot Dogs ở San Jose.

Đoạn video về vụ việc đã được đăng tải trên ứng dụng nổi tiếng Tik Tok.

Đoạn video  cho thấy một phụ nữ từ chối đeo khẩu trang và sau đó nhổ nước bọt vào một nhân viên trước khi cô ấy rời đi.

Nhân viên Kristine Nguyễn đang làm việc phía sau quầy thời điểm xảy ra vụ việc.

Cô Kristine Nguyễn nói với đài KGO, “Bạn phải là người rất khinh thường người khác để có thể nhổ nước bọt  vào những ai nhắc bạn hãy tuân theo một quy định rất đơn giản.”

Rất may là tiệm có gắn kiếng che an toàn plexiglass, nên cô Kristine và các bạn đồng nghiệp không bị dính nước bọt của bà khách.

Các nhân viên cho biết sự việc xảy ra sau khi bà khách đặt mua và trả tiền cho thức ăn. Bà khách nói rằng bà có quyền không đeo khẩu trang

Một nhân viên khác, cô Michelle Contreras, cho biết, “Đây không là lần đầu tiên bà ta làm như thế. Một thời gian không lâu trước đây, bà đã nhổ nước bọt vào hai đồng nghiệp khác của chúng tôi. Và bà cũng làm vậy tại các quán ở bên cạnh.”

Chủ nhân tiệm bán hot dog, ông Thiều Đạt, đã xác nhận  rằng bà khách này đã khạc nhổ như vậy ít nhất hai lần trước đây.

Ông Đạt nói rằng trong mấy lần trước, nhằm tránh đụng độ trực tiếp, ông đã  cho phép bà đặt mua thức ăn xong bước ra ngoài đứng đợi. Thế nhưng sau lầnmới nhất của bà này, ông quyết định gọi báo cảnh sát và làm đơn khiếu nại.

Ông Thiều Đạt nói với đài KGO, “Tôi không chấp nhận những hành động như vậy, nhưng đồng thời tôi cũng không biết họ đang trong hoàn cảnh như thế nào, thế nên tôi không muốn làm gì để gây phiền toái thêm cho họ.”

Gần đây, CDC cho biết bạn không cần phải đeo khẩu trang nếu đã tiêm chủng đầy đủ, tuy nhiên các viên  chức tiểu bang California đang xem xét và yêu cầu moi người đeo khẩu trang trong một tháng nữa trước khi họ đưa ra quyết định.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments