Wednesday, June 7, 2023
spot_img

KFC tung ra phần ăn chỉ nhận trả tiền bằng Bitcoin

Fortune – Thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng nhất với món gà rán của mình – KFC Canada đã tung ra một phần ăn mới gọi là Bitcoin Bucket, và bạn chỉ mua được nó khi trả tiền bằng Bitcoin.

Công ty này cho biết trên trương mục Twitter rằng: “Thú thật là chúng tôi không biết chính xác Bitcoin là gì, hay chúng hoạt động ra sao, nhưng điều đó không thể ngăn cản bạn và gà chiên ngon lành.”

Công ty cho biết trên trang web chính thức rằng phần ăn này chỉ có ở Canada trong một thời gian giới hạn và gửi “lời xin lỗi với phần còn lại của thế giới.” Họ đã bán hết phần ăn này trong đợt ra mắt đầu tiên.

Phần ăn này bao gồm 10 miếng gà, khoai tây chiên, bánh waffle chiên, phần ăn kèm cỡ trung, nước chấm và 2 loại nước sốt. Công ty còn nhận giao tận nhà phần ăn trị giá $20 Mỹ kim này và chỉ nhận trả tiền bằng Bitcoin.

KFC Bitcoin Bucket. Photo Credit: KFC Canada

KFC Canada đang có một khoảng thời gian vui vẻ với chương trình khuyến mãi này, thậm chí còn hứa hẹn sẽ tặng một phần ăn miễn phí cho vị cha đẻ của Bitcoin – ông Satoshi – nếu ông này chịu lộ diện.

Đây là lần đầu tiên một nhà hàng trên thế giới làm điều này. Từng có cửa hàng nhượng quyền chấp nhận trả tiền bằng Bitcoin nhưng đây là lần đầu một công ty mẹ chấp nhận loại tiền tệ này.

Trong một bài tweet riêng biệt KFC Canada cho biết hiện tại họ chỉ chấp nhận Bitcoin nhưng gợi ý rằng họ đang xem xét việc mở rộng chương trình khuyến mãi này trong tương lai.

Nam Phố (Theo Fortune)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT