Sunday, December 10, 2023
spot_img

Kết quả thi học kỳ thấp, bị cha đánh tét đầu

Do kết quả thi học kỳ của em Trần Việt B (9 tuổi) thấp nên em đã bị cha ruột là ông Trần Văn Hơi (37 tuổi. Cư trú tại: xã Ia Mơ, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) đánh tét đầu và thậm chí còn không được đưa đến bệnh viện sớm để chữa trị thương tích…

Mạng báo Zing ở Việt Nam vào ngày 7/4/2021 cho biết, Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai đã bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Trần Văn Hợi để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích” cho con trai của mình là em Trần Việt B.

Trước đó, do em B có kết quả thi học kỳ I thấp nên em B bị ông Hợi dùng roi tre quật vào lưng. Em B sợ hãi bỏ chạy nhưng ông Hợi đuổi theo và tiếp tục đánh em B tét đầu, máu ra khá nhiều.

Đáng nói ở đây là bà con hàng xóm thấy ông Hợi đánh con tàn bạo quá nên vào can ngăn để đưa em B đến bệnh viện chữa trị thương tích. Tuy nhiên, ông Hợi không chấp nhận, mãi đến khi mẹ ruột của em B là bà Bế Thị Thanh Loan (38 tuổi) nhận được tin báo của hàng xóm nên về đưa em B đến Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai điều trị. Kết quả giám định em B bị tổn hại 15% sức khỏe.

Với kết quả này, ông Hợi bị phía Công an khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích”. Tại nơi làm việc của cơ quan Công an, ông Hợi thừa nhận nhiều lần đánh con vì em B không nghe lời. Năm 2020, ông Hợi từng bị chính quyền lập biên bản vì đánh con./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img