Saturday, December 9, 2023
spot_img

Kết quả bầu cử tại California

Cali Today News – Theo ghi nhận ban đầu của chúng tôi, hiện tại hai địa điểm bỏ phiếu mà cộng đồng ở miền Bắc California quan tâm nhất đó chính là cuộc chạy đua vào chức vụ nghị viên khu vực 4, giữa nghị viên đương nhiệm Nguyễn Mạnh và Luật sư Diệp Thế Lân. Với 42% số phiếu đã được kiểm, hiện tại nghị viên đương nhiệm Nguyễn Mạnh  với 50.90% (tương ứng với 4907 phiếu) đang dẫn trước LS Diệp Thế Lân với 49.10% (tương ứng với 4734 phiếu). Đây được xem là cuộc chạy đua gay cấn nhất từ trước đến nay.

Cũng không kém phần sôi động, cuộc chạy đua vào chức vụ Dân Biểu tiểu Bang California tại địa hạt 27, đang diễn ra hấp dẫn hơn, khi tại địa hạt này có tới 7 ứng cử viên ra tranh cử. Trong đó,  có tới 3 ứng cử viên là người Mỹ gốc Việt. Theo kết qủa ban đầu cho thấy, ứng cử viên Madison đang có lợi thế và cô đã bỏ xa các đối thủ còn lại, với 37.04% (tương ứng với 13,266 phiếu). Người xếp thứ hai là ông ASH KALRA với 17.60%, thứ ba là Bà Vân Lê với 17.28% và một người gốc Việt khác là Kỹ Sư Đỗ Thành Công đang xếp vị trí thứ 5 với 8.4%. 

Hiện trên trang Facebook chính thức của Kỹ sư Đỗ Thành Công đã có những dòng chia sẻ sau khi biết kết qủa và anh gởi lời xin lỗi đến những người ủng hộ anh. 

“Anh Chị Em. Rất tiếc kết quả đã không như mong đợi. Madison về nhất, Ash, nghị viên gốc Ấn về nhì.
Thành thực xin lỗi Anh Chị Em đã kỳ vọng và tin yêu nơi tôi. Tôi xin nhận lỗi nơi đây sự thất bại này. Và mong vẫn được sự hổ trợ của ACE trong những cơ hội khác.
Trân trọng”

Hiện tại việc kiểm phiếu đang được tiến hành. Chúng tôi sẽ cập nhật bản tin chi tiết hơn.

Tổng Hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img