Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Mẹ kết hôn với con gái, bị 2 năm tù tội loạn luân

 

Fox News – Một người mẹ ở Oklahoma kết hôn với con gái mình, đã bị kết án 2 năm tù giam vì tội loạn luân vào thứ Ba.

Patricia Ann Spann, 45 tuổi, của Norman, Oklahoma, nhận tội kết hôn với con gái, Misty Velvet Dawn Spann, 26 tuổi. Bà Spann cũng phải đăng ký như một người phạm tội tình dục sau khi ra tù.

Cô Spann chấp nhận thỏa thuận nhận tội với mức án gồm 8 năm quản chế và tiền phạt $1,500 Mỹ kim.

Một nhân viên của Bộ Dịch Vụ Nhân Sinh của tiểu bang đã báo với Sở Cảnh sát Duncan về cuộc hôn nhân loạn luân này trong một “cuộc điều tra về phúc lợi trẻ em.”

Hai người này kết hôn vào 03/2016 sau khi gặp lại vào năm 2014. Cô Patricia Spann đã mất quyền nuôi con nhiều năm trước khi họ đoàn tụ.

Cuộc hôn nhân của họ đã bị hủy vào 10/2017 sau khi tòa án quyết định “người mẹ đã lừa con gái kết hôn với mình.”

Patricia Ann Spann (trái), 45 tuổi, nhận tội kết hôn với con gái, Misty Velvet Dawn Spann, 26 tuổi. Photo Credit: Foxnews

Cô Spann cho biết cô nghĩ rằng cuộc hôn nhân với con gái mình là hợp pháp vì cô đã bị mất quyền nuôi con từ nhiều năm trước. Tên cô Spann không được liệt kê trên giấy khai sinh của con gái nữa.

Các công trong tố viên cho biết cô Spann cũng từng kết hôn với một trong số những người con trai của mình vào năm 2008. Cuộc hôn nhân này đã bị hủy vào năm 2010 vì loạn luân, AP loan tin.

Misty Spann nhận tội loạn luân vào tháng 10 và lãnh án quản chế. Tuy nhiên, cô đã rút lại lời nhận tội vì cô được hoãn thi hành án. Dự kiến cô này sẽ đưa ra lời nhận tội mới vào tuần tới.

Nam Phố (CaliToday)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments