Thursday, February 2, 2023
spot_img

Kết hôn 46 năm và vừa vượt qua COVID-19 cùng nhau

Một cặp vợ chồng ở Texas đang cảm thấy vô cùng may mắn sau khi đánh bại coronavirus, ung thư 

Robert và Janice Beecham đã kết hôn được 46 năm, và năm nay họ hạnh phúc khi được hồi phục sau một dịch bệnh đầy biến động.

“Thật may mắn khi được ở đây vì nhiều người đã không làm điều đó”, Janice nói với CNN.

Robert Beecham cho biết ông và Janice đã tuân thủ các quy tắc an toàn nhưng ông bắt đầu cảm thấy các triệu chứng của Covid-19. Một tuần rưỡi sau ông vẫn cảm thấy không khỏe nên hai vợ chồng đã được xét nghiệm virus.

Ngày hôm sau, vào ngày 25 tháng 3, ông gọi cho con trai  đưa đến bệnh viện.

Robert được đưa vào Bệnh viện Parkland ở Dallas một mình và có kết quả vào ngày hôm sau rằng ông dương tính với COVID-19. Ông được chuyển đến một tầng khác và bắt đầu con đường hồi phục

“Bác sĩ Nayak và tôi đã  cuộc trò chuyện vui vui và điều đó khiến tôi không còn vi-rút”, ông nói. Sau thời gian cách ly ở bệnh viện, ông cũng được về nhà

Trong khi đó, Janice vừa mới hồi phục sau ca phẫu thuật hồi tháng 2 sau khi trận chiến thứ hai với bệnh ung thư vú và được chẩn đoán mới về ung thư buồng trứng. Bà  cũng đã xét nghiệm dương tính với COVID-19, nhưng may mắn thay,  các triệu chứng của bà là nhẹ.

“Khi tôi về nhà, và chúng tôi đã cách ly, tôi đã dần dần tốt hơn nhưng Janice vẫn có vấn đề với sức khỏe của cô ấy”, Robert nói.

Janice vẫn còn chống chọi với căn bệnh ung thư sắp tới, nhưng hai người nói rằng họ may mắn được sống và may mắn được ở gần cùng nhau. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments