Saturday, January 28, 2023
spot_img

Kết cục chuyện tình con rể lấy mẹ vợ hơn 22 tuổi

Cali Today News – Chỉ vài tuần trước, câu chuyện tình của một phụ nữ với con rể ở Ấn Độ đã chiếm hết chỗ các bản tin chính. Còn bây giờ, truyền thông cũng “dậy sóng” vì kết cục chuyện tình “có một không hai” này.

Chàng trai 20 tuổi Suraj Mahto tại một ngôi làng ở Puraini thuộc tiểu bang Bihar, Ấn Độ, đã phản bội vợ để cưới mẹ vợ 42 tuổi – bà Asha Devi. Hôn nhân “cọc cạch” chỉ mặn nồng được một thời gian rất ngắn, “tân lang” giờ đây đang nộp đơn xin li dị. “Tôi nhận đã sự điên rồ tội lỗi. Bản thân phạm lỗi, và sẽ không bao giờ lặp lại nữa. Giờ đây tôi không đối xử bà ấy như vợ nữa, mà như một người mẹ,” chàng trai này chia sẻ. Người đàn ông này cũng cho biết, sẽ tìm mọi cách thuyết phục vợ quay trở lại. Cô Lalita đã ngất xỉu khi trông thấy chồng lấy mẹ, rồi cả hai cùng chung sống với cha ở Delhi.

Suraj không phải là người đơn độc đưa ra quyết định chia tay “tân nương” mẹ vợ, bà Asha Devi cũng tỏ ra ân hận khi chấp nhận “lời cầu hôn.” “Tôi không còn xem anh ta là chồng nữa, mà chỉ là con rể. Chúng tôi đã nộp đơn ly dị ra tòa, và tôi muốn quay trở lại với chồng càng sớm càng tốt,” bà Devi bày tỏ.

Chuyện tình của Suraj Mahto và bà Asha Devi từng gây rúng động tất cả mọi người từ già đến trẻ ở làng. Mọi chuyện bắt đầu khi bà Devi về làng thăm con rể “không được khỏe lắm.” Cả hai bị “tiếng sét ái tình” ngay lần đó, và sau khi bà Devi trở về nhà, cả hai bắt đầu tâm sự qua điện thoại hàng giờ liền.

Cô Lalita và dân làng tìm mọi cách can thiệp mối quan hệ bất chính này, nhưng tất cả đều “vô vọng.” Hội đồng địa phương cuối cùng cho phép hai người này kết hôn.

Hiện tòa chưa thụ lý đơn ly hôn của Suraj.

Hương Giang (Theo India Today)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments