Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Kẻ trộm trả lại chai cognac trị giá 4.000 đô la cho nhà hàng ở San Jose

Một người phụ nữ bị tình nghi trong vụ trộm chai rượu cognac Louis XIII trị giá 4.000 USD đã được xác định, theo chủ của nhà hàng Grandview ở San Jose. Gia đình đã trả lại chai rượu và “xin lỗi rối rít”, theo một bài đăng của Damian Trujillo của NBC Bay Area.

Chủ nhà hàng cho biết chai rượu đã bị đánh cắp vào tuần trước bởi một khách hàng bị video giám sát quay lại, chai rượu cognac – một loại rượu trị giá 4.000 USD – đã được trả lại.

Họ đã thông báo cho Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Santa Clara, nơi đã tìm kiếm sự giúp đỡ của công chúng trong vụ việc, rằng họ không có ý định buộc tội người phụ nữ.

“Cô ấy đã quyết định trả lại,” người đồng sở hữu Maurice Carrubba cho biết hôm thứ Ba. “Và với mọi thứ đang diễn ra trên thế giới – khi thê giới đang chứng kiến chiến tranh, Covid, với mọi thứ mà mọi người đã trải qua – cho rằng cô ấy là bà mẹ 6 con đã đưa ra quyết định tồi, chúng tôi muốn cho cô ấy cơ hội thứ hai . ”

Anh ấy nói thêm: “Ai cũng có thể mắc sai lầm. Điều đặc biệt là Tôi đã lấy lại được chai rượu của mình nguyên vẹn”.

Người phụ nữ đã từng là thành viên của nhóm 10 người ăn tối tại nhà hàng vào tuần trước; đó là chuyến thăm thứ hai của họ ở đó, Carrubba nói. Với việc đặt bàn trước tại một nhà hàng như thế này, họ đã đặt một bàn lớn cả hai lần.

Đoạn video giám sát cho thấy một người phụ nữ đi vòng quanh quầy bar rồi lấy cắp chai rượu.Một người đàn ông đã đi cùng cô cũng biết được hành đồng này.  Cả hai sau đó đều rời đi.

Bản thân người phụ nữ đã không trả lại rượu cognac; nó đã được một người nào đó thay mặt cô ấy mang tới

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng, người phụ nữ có thể đã bị buộc tội trộm cắp lớn.

Grandview là một nhà hàng có lịch sử có từ năm 1884, nằm cao hơn 1.500 m so với tầng của Thung lũng Santa Clara. Ban đầu là một ngôi nhà trên đường dành cho những người đi lên Đài quan sát Lick, địa điểm này đã được vận hành như một nhà hàng bởi gia đình Ciciarelli trong nhiều thập niên. Họ đóng cửa nhà hàng vào năm 2014, và anh em nhà Carrubba, Maurice và Giuseppe, đã đến để mua lại nhà hàng ăn uống trên cao, cải tạo nhà hàng và mở cửa trở lại vào năm sau.

Luôn là điểm đến nổi tiếng trong những dịp đặc biệt, Grandview giờ đây tự hào nơi tổ chức nhiều đám cưới cũng như các sự kiện khác 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments