Friday, December 2, 2022
spot_img

Kẻ trộm bộ chuyển đổi xúc tác đâm vào xe cảnh sát

Ba kẻ trộm bộ chuyển đổi chất xúc tác (Catalytic converter) bị nghi ngờ đã trốn tránh cảnh sát Quận Los Angeles trong một cuộc rượt đuổi tốc độ cao tới Santa Clarita Valley vào sáng sớm thứ Bảy, nhưng đã bị bắt giữ sau khi họ đâm vào một xe cảnh sát khác trong một cuộc truy đuổi không liên quan.

Các nghi can đã bị bắt trên một camera an ninh nhắm vào các ngôi nhà vào lúc nửa đêm và đánh cắp bộ chuyển đổi chất xúc tác. Chủ nhà không muốn được xác định danh tính nhưng cho biết có vẻ như bốn người đàn ông có liên quan

Các cảnh sát  cuối cùng đã xác định được một chiếc xe tải nhỏ được cho là kết nối với vụ trộm chuyển đổi xúc tác đang lái trên Xa lộ 5 ở Valencia. Các nhà chức trách đã truy đuổi tài xế nhưng cuộc rượt đuổi đã bị dừng lại sau khi tài xế phóng với tốc độ nguy hiểm.

Một thời gian ngắn sau, các cảnh sát đã trả lời cuộc gọi từ cảnh sát Burbank về một chiếc xe nghi bị đánh cắp và một cuộc truy đuổi khác bắt đầu trên Xa lộ 5, lần này là ở Newhall. 

Trong khi hỗ trợ cảnh sát Burbank, một vụ tai nạn đã xảy ra liên quan đến xe của cảnh sát và xe các nghi can. Bên trong xe của các nghi can, các viên cảnh sát cho biết họ tìm thấy ít nhất 8 bộ chuyển đổi chất xúc tác.

Cả ba nghi can  đã được đưa đến bệnh viện địa phương cùng với người có liên quan đến vụ va chạm, nhưng không có thương tích nghiêm trọng nào được nhà chức trách báo cáo.

Các nhà chức trách khuyến khích người dân làm những gì có thể để ngăn chặn các vụ trộm cắp bộ chuyển đổi xúc tác. Một số bước bạn có thể thực hiện bao gồm khắc dấu bộ chuyển đổi xúc tác, lắp đặt camera trên cơ sở kinh doanh của bạn và đậu xe ở những khu vực đủ ánh sáng hoặc trong nhà để xe nếu có thể.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments