Saturday, May 27, 2023
spot_img

Kẻ phá hoại “Ngôi Sao Trump” trên con đường nổi tiếng Walk of Fame bị bắt

Cali Today News – Một nghi can đã bị bắt giữ vì dính líu vào vụ phá hoại “ngôi sao Donald Trump “trên con đường lừng danh “Hollywood Walk of Fame”, theo tin từ Sở Cảnh sát los Angeles cho hay hôm thứ năm 27/10.

Sở cảnh sát LAPD không công bố tên tuổi của nghi can này, nhưng cho hay vụ bắt giữ diễn ra êm thắm và nghi can đang bị giam ở nhà tù Central Jail ở trung tâm thành phố LA và cáo trạng cũng chưa rõ ràng là gì.

Trong cuộc phỏng vấn chớp nhoáng hôm qua tại hiện trường phá hoại này, một người tự nhận có tên là James Otis cho hay “động cơ khiến ông ta phá ‘ngôi sao Donald Trump’ là do từ các cáo buộc về tình dục chống nhà tỉ phú gần đây”

Ông Otis nói: “Trong gia đình tôi có 4 hay 5 thành viên từng là nạn nhân của tấn công tình dục, cho nên tôi hết sức bất mãn khi biết một ứng cử viên chính thức của ghế Tổng Thống Hoa Kỳ lại có hành vi tình dục sai trái như thế”

Hôm thứ ba trong tuần, Sở Cảnh Sát LAPD nhận được tin báo là có kẻ định phá hoại trên con đường Hollywood Boulevard, nhưng khi các cảnh sát đến nơi thì việc phá hoại đã hoàn tất.

Kẻ phá hoại có vẻ là một công nhân trong ngành xây dựng và ông này đã dùng búa có đầu nhọn làm chuyện này. Không ai can thiệp vì nghi can mặc áo công nhân xây dựng nên mọi người cứ tưởng “ông ấy đang làm việc gì đó”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT