Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Kẻ phá hoại “ngôi sao Trump” lại kiện phòng Thương Mại Los Angeles

Cali Today News – Ông James Otis, người dùng cuốc xẻng phá hoại ngôi sao Donald Trump ở đại lộ Hollywood Walk of Fame, hôm cuối tuần loan báo ông ta sẽ kiện ra tòa Phòng Thương Mại Los Angeles.

Otis từng tuyên bố là “ngôi sao Donald Trump phải bị vĩnh viễn lấy ra” từ con đường nổi tiếng này. Trong một cuộc họp báo vào cuối tuần, Otis nói: “Trump là kẻ hay gây bạo động, tạo nhiều nỗi tức giận và chia rẽ đất nước”

Otis từng bị bắt vì hành vi phá hoại này và phải ra tòa vào ngày 18 tháng 11. Nhưng ông còn cho hay sẽ đâm đơn kiện tỉ phú Trump và tổ chức mang tên ông ta và nói: “Ngôi sao mang tên Trump là nỗi rắc rối, gây bao phiền toái đủ loại”

Nổi tiếng là một kẻ ủng hộ bà Clinton nhiệt thành, Otis cho hay ông ta rất “phẫn nộ về hành vi và lời nói của Trump đối với phụ nữ và sẽ kiện tụng cho đến khi nào ngôi sao Trump bị lấy ra khỏi đại lộ Hollywood thì thôi”

Otis nói: “Hollywood Walk of Fame là một nơi chốn đẹp đẽ và có tính cách lịch sử, nơi ghi dấu tên tuổi nhiều nhân tài của bao tài tử, nghệ sĩ, đạo diễn, văn sĩ. Họ là những con người có học thức và lao động miệt mài, nhưng từ khi Trump ra tranh cử, ngôi sao mang tên ông ta bị tấn công ít nhất 3 lần trong mỗi ngày, vậy mà cảnh sát chỉ đứng ngó, chúng ta cần phải dẹp bỏ ngôi sao này”

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments