Sunday, January 29, 2023
spot_img

Kẻ nổ súng vào rạp chiếu phim ở Đức bị bắn hạ

Cali Today News – Cảnh sát Đức đã bắn chết một tay súng bịt mặt sau khi sát thủ này xông vào một rạp hát ở Đức và nổ súng bừa bãi khiến ít nhất 50 khán giả bị thương.

Được biết rạp hát này có tên Kinopolis trong một thành phố phía tây nước Đức là Viernheim. Ngoài việc mang mặt nạ, người ta trông thấy tên sát thủ có mang dây nịt đầy đạn.

Báo Frankfurter Allgemeine Zeitung cho hay vụ nổ súng diễn ra vào khoảng 3 giờ chiều thứ năm 23/6. Tên sát thủ bắn bốn phát rồi cố thủ bên trong rạp và nhiều khán giả bị thương là do khói cay của cảnh sát bắn vào.

Lực lượng cảnh sát chống khủng bố vũ trang hùng hậu đã có mặt đông đảo bên ngoài rạp hát và một đại diện cảnh sát Đức cho báo chí hay ‘tình trạng bị đe dọa’ đã được ban hành trong thành phố này.

Khu vực xung quanh rạp phát Kinopolis đã bị phong tỏa. Khoảng hơn 1 giờ sau phát súng đầu do tên sát thủ gây ra, Bộ Trưởng Bộ Nội Vụ Đức loan báo tên này đã bị bắn hạ.

Hiện nay tin tức về số người bị thương vẫn chưa rõ ràng, vì cũng có tin là thật ra tên sát thủ chưa kịp bắn ai cả thì bị cảnh sát bắn chết và số người bị thương là do khói cay gây ra. 

Đào Nguyên (Daily Mail và The Telegraph)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments