Friday, January 27, 2023
spot_img

Kẻ hiếp dâm hàng loạt bị cáo buộc bị bắt ở Berkeley, nạn nhân từ 9 đến 60 tuổi

 Sở cảnh sát Berkeley đã bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi tấn công tình dục và bắt cóc xuất phát từ các vụ án ở Albany, Berkeley và Oakland

Tommy Giles, Jr., có liên quan đến một số vụ việc liên quan đến các nạn nhân từ 9 tuổi đến 60 tuổi.   

Vào ngày 30/3, một nạn nhân 9 tuổi đã bị một nghi can không rõ danh tính tấn công tình dục và khai đã cầm dao. Đứa trẻ sống ở Albany và đang trên đường đến trường.   

Vào ngày 14 tháng 4, Berkeley PD phản ứng về một vụ bắt cóc và tấn công tình dục gần khu nhà 500  Colusa. Nghi can  đã giết một phụ nữ 23 tuổi bằng cách dùng dao đe dọa cô và sau đó anh ta tấn công tình dục cô. Cảnh sát nói rằng họ đã thu hồi được bằng chứng tại hiện trường.   

Hai tuần sau, vào ngày 29 tháng 4, một phụ nữ 23 tuổi đang đi dạo ở Oakland thì bị nghi can tóm cổ, kẻ này lại dùng dao đe dọa. Anh ta bị cáo buộc đã bắt cóc, đánh đập tình dục cô và ép cô giao cấu bằng miệng với anh ta.   

Tuần trước, vào ngày 21 tháng 5, một nạn nhân 60 tuổi cho biết cô đã bị một nghi can  không rõ danh tính tấn công tình dục tại khu vực Đại lộ Stannage và Phố Cedar ở Berkeley. Cô ấy đã chụp ảnh mặt sau của nghi can và đăng chúng lên một trang web của khu phố, nơi một cư dân của Berkeley xác định nghi can  được cho là Giles. 

Vào ngày 24 tháng 5, Giles bị bắt vì vụ án kích dục vào ngày 21 tháng 5. Các thám tử cho rằng Giles đã thừa nhận sự liên quan của mình trong vụ việc. Cảnh sát cũng tuyên bố rằng thông tin và bằng chứng khác từ anh ta đã được thu thập liên quan đến các trường hợp khác được liệt kê ở trên.  

Giles hiện là nghi can của cả 5 vụ tấn công tình dục.   

Vào thứ Sáu, Văn phòng Biện lý Quận Alameda đã đệ đơn cáo buộc Giles về trọng tội cố gắng giao cấu bằng miệng với một đứa trẻ dưới 14 tuổi, trọng tội cưỡng bức hành vi dâm ô với một đứa trẻ, tội danh không đứng đắn, trọng tội tấn công với cố gắng thực hiện tội phạm tình dục, trọng tội cưỡng bức giao cấu bằng miệng (lần hai), trọng tội tình dục bằng cách kiềm chế, trọng tội lạm dụng tình dục, tội bắt cóc để phạm tội tình dục hoặc cướp, và trọng tội dâm ô đối với trẻ em. 

Th

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments