Friday, September 22, 2023
spot_img

Kẻ bắn cảnh sát ở thị trấn Bellflower bị nhận diện

Cali Today News –Một nghi can dang bị giam giữ ở nam California có thể đối diện với các cáo trang ‘mưu toan ám sát nhân viên công lực’, sau khi đã bắn 2 cảnh sát viên ở Bellflower.

Nghi can tên Juan Manuel Martinez, 39 tuổi, dã bị bắt hôm qua tại căn nhà số 9000 đường Mayne Street, sau khi xông vào căn nhà này và còn bắt giữ một người làm con tin.

Martinez đã đấu súng với nhân viên công lực đến 3 lần riêng lẻ trước đó. Cũng may là nạn nhân bị bắt làm con tin tẩu thoát được và sau khi cảnh sat dùng hơi cay tấn công thì bắt gọn hung thủ.

Mrtinez bị cảnh sát chận xe do lái xe có vẻ lạng quạng vì ảnh hưởng của DUI, nhưng hắn lại vọt bỏ trốn, một nhân viên công lực cỡi mô tô tìm cách chận anh ta lại, Martinez xuống xe và bắt đầu nổ súng.

Viên cảnh sát trúng đạn bị thương, vụ nổ súng thứ hai xảy ra tại một ngõ cụt và thêm một viên cảnh sát nữa bị trúng đạn và hung thủ tiếp tục bỏ trốn.

Vụ nổ súng thứ ba đã xảy ra và hung thủ xông vào căn nhà nói trên. Hiện nay bệnh tình của 2 nhân viên đã ổn định và tiền tại ngoại cho Martinez lên đến 10 triệu đô la.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img