Thursday, December 1, 2022
spot_img

‘Kẻ ăn thịt người’ thiến người đàn ông tại cabin trong rừng bị bỏ tù

Hai người đàn ông ở miền đông nam Oklahoma bị buộc tội cắt bỏ tinh hoàn của một người đàn ông Virginia 28 tuổi và giữ các bộ phận cơ thể đã bị loại bỏ trong tủ đông lạnh đã bị kết án.

Theo The Oklahoman , Bob Lee Allen, 54 tuổi, không phản đối 5 tội danh và sau đó bị kết án hơn 12 năm sau song sắt. 

The Oklahoman đưa tin Allen không bào chữa về âm mưu thực hiện phẫu thuật không có giấy phép, hành nghề y khoa mà không có giấy phép và cố gắng phân phối một loại nấm ảo giác.

Nhận tội đưa ra sau khi ‘chồng’ của Allen, Thomas Evans Gates III, 43 tuổi, đồng ý làm chứng chống lại anh ta. Theo The Oklahoman, Gates đã hỗ trợ Allen trong việc thiến trái phép .

Vào ngày 4 tháng 8, Thomas Evans Gates đã nhận tội ba tội nhẹ sau khi các công tố viên đồng ý bác bỏ ba  trọng tội  để đổi lấy lời khai.

Vào tháng 10 năm 2020, nạn nhân, khi đó 28 tuổi, được đưa vào bệnh viện ở McAlester, đông nam Oklahoma, và nói với các nhân viên y tế rằng anh ta đã bị cắt bỏ tinh hoàn.

Theo The Oklahoman , nạn nhân đã bay từ Virginia đến Dallas, Texas, trước khi được đưa đến cabin ở phía đông nam Oklahoma.

Anh ta tuyên bố đã gặp Allen trên một trang web có ghi chú chào mừng từ “Eunuch Maker và EM crew.”

Một khi việc phẫu thuật xong, Allen đã nói rằng ông “sẽ tiêu thụ các bộ phận” và tự nhận là “một kẻ ăn thịt người”

Nạn nhân cũng cho biết Allen khoe rằng ông ta có “sáu khách hàng nữa đang trên đường thực hiện cùng một ca phẫu thuật” và ông ta nói rằng, ông có một tủ đông lạnh “với các bộ phận cơ thể” trước khi đưa chúng cho nạn nhân xem trên điện thoại 

Các nhà điều tra cho biết họ đã tìm thấy các bộ phận cơ thể bên trong một túi nhựa đang được giữ lạnh  trong một phòng ngủ bên trong cabin.

Vào năm 2020, một người đàn ông đã giết bạn gái cũ của mình trước khi ăn các bộ phận cơ thể của cô ấy đã bị bỏ tù chung thân mà không được ân xá.

Vào tháng 9, Joseph Oberhansley bị kết tội liên quan đến cái chết của Tammy Jo Blanton, 46 tuổi, hơn bảy năm trước.

Anh ta bị kết tội sau khi người ta xác định Oberhansley đã mổ xác Blanton tại nhà của cô ở Jeffersonville, Indiana.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments