Saturday, February 4, 2023
spot_img

John Kelly: Ông Trump bối rối vì cuộc điều tra Nga

(The Hill) – Đổng lý Toà Bạch Ốc John Kelly cho hay, Tổng thống Donald Trump có phần “bối rối” bởi cuộc điều tra nỗ lực Nga can thiệp vào bầu cử 2016.

Ông Kelly chia sẻ với NPR, chủ đề này thường có xu hướng xuất hiện trong các cuộc nói chuyện với các nhà lãnh đạo quốc tế. Theo Đổng lý, trong khi cuộc điều tra kéo dài “có thể không phải là đám mây” treo trên đầu nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump, thì “tổng thống thực sự có phần bối rối.”

“Khi các nhà lãnh đạo thế giới đến, như ông Bibi Netanyahu đang ở đây, và ông ta cũng đang bị điều tra, anh biết đó, khi bước vào, và một vài phút đầu của bất cứ cuộc nói chuyện nào cũng có thể xoay quanh những câu chuyện như vậy,” ông Kelly nói, ám chỉ đến việc Thủ tướng Israel đang bị điều tra hối lộ.

Trong cuộc phỏng vấn được phát sóng trên chương trình Morning Edition vào hôm thứ Năm, ông Kelly tỏ ra nghi ngờ kết quả cuộc điều tra của ông Robert Mueller thu được. “Một chuyện gì đó kéo dài như vậy mà không có gì thì điều này cho tôi thấy chẳng có gì liên quan đến tổng thống,” ông Kelly đáp khi được hỏi có đồng ý với tuyên bố của ông Trump rằng cuộc điều tra là chuyện “vạch lá tìm sâu.”

Photo Credit: The Hill

Các luật sư Toà Bạch Ốc đang thương lượng với ban điều tra của ông Mueller về các điều khoản liên quan đến cuộc nói chuyện trực tiếp giữa ông Trump với công tố viên đặc biệt.

Cho đến giờ, cuộc điều tra đã truy tố một số cựu cố vấn vận động tranh cử của ông Trump, trong đó, có người đối mặt với những cáo buộc âm mưu chống lại Mỹ và khai man với FBI về liên lạc với Nga.

Hương  Giang (Theo The Hill)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments