Tuesday, January 31, 2023
spot_img

John Kelly công kích không đúng về bài phát biểu của nữ dân biểu Florida

Florida (The Sun Sentinel) – Đổng lý Toà Bạch Ốc John Kelly vào hôm thứ 5 đã chỉ trích gay gắt bà Frederica Wilson, tuy nhiên, ông đã công kích sai về bài diễn văn của nữ dân biểu Florida tại buổi khai trương toà nhà FBI ở miền Nam Florida vào năm 2015.

Liên quan đến những cuộc điện thoại chia buồn với thân nhân 4 binh sĩ bị phục kích bắn chết ngày 4 tháng 10 tại Nigeria, vào hôm thứ 5, ông Kelly có buổi họp báo thuờng lệ tại Toà Bạch Ốc, lên tiếng bênh vực Tổng thống và chỉ trích nữ dân biểu Dân chủ.

Photo Credit: The Sun Sentinel

Ông Kelly chỉ trích bà Wilson lẽ ra không nên nghe cuộc điện thoại riêng tư giữa Tổng thống Trump với quả phụ Myeshia Johnson. Đổng lý Toà Bạch Ốc tiếp tục chỉ trích nữ dân biểu, ông lôi bài phát biểu của bà Wilson ra công kích. Ông Kelly cho rằng, nữ dân biểu chỉ tập trung khoe khoang nhờ mình mới có được số tiền xây toà nhà. Bà Wilson đáp trả, cho rằng những lời của ông Kelly đầy dối trá vì vào lúc ngân sách xây toà nhà được phê chuẩn bà chưa được bầu vào quốc hội. Và đoạn băng của tờ Sun Sentinel hậu thuẫn lời bà Wilson.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu dài 9 phút, bà dân biểu có “lấy điểm” trong việc giúp thông qua việc đặt tên toà nhà nhằm vinh danh hai nhân viên FBI hy sinh.

Bà Wilson tình cờ đang cùng mẹ và vợ của Trung sĩ La David Johson trên đường ra phi trường đón thi thể anh thì cô Myeshia nhận được điện thoại từ ông Trump. Cô để loa nên bà Wilson cũng nghe được toàn bộ cuộc điện thoại.

Hương Giang (Theo The Sun Sentinel)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments