Monday, November 28, 2022
spot_img

Joe Biden gửi lời chia buồn tới Tổng thống Donald Trump sau cái chết của em trai

Joe Biden đã lên mạng xã hội vào sáng Chủ nhật để gửi lời chia buồn tới Tổng thống Donald Trump sau cái chết của em trai Robert Trump.

“Gửi Tổng thống Mỹ, tôi và Jill rất buồn khi biết về cái chết của em trai ông Robert Trump. Tôi hiểu nỗi đau của việc mất đi một người thân yêu, và tôi biết gia đình có vai trò quan trọng như thế nào với ông vào thời điểm này. Tôi hy vọng ông hiểu chúng tôi sẽ luôn cầu nguyện cho ông và gia đình”

Kamala Harris đã tweet lại sự đồng cảm của Biden, thêm vào đó là những suy nghĩ của riêng cô ấy. “Doug và tôi cùng gia đình Biden gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới toàn thể gia đình Trump trong thời gian khó khăn này. Mất đi một người thân yêu chưa bao giờ là dễ dàng nhưng hãy biết rằng chúng tôi luôn nghĩ tới ông.”

Em trai của Trump qua đời hôm thứ Bảy, theo Tòa Bạch Ốc

“Tôi chia sẻ với trái tim nặng trĩu rằng người em trai tuyệt vời của tôi, Robert, đã qua đời một cách thanh thản tối nay”, Tổng thống Trump cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Bảy. “Cậu ấy không chỉ là em trai của tôi, cậu ấy còn là bạn thân nhất của tôi. Ký ức về em ấy sẽ sống mãi trong trái tim tôi. Robert, tôi yêu bạn. Hãy yên nghỉ.”

Ngay sau khi thông báo, Ivanka Trump đã chia sẻ một lời tri ân trên Twitter . “Chú Robert, chúng con yêu chú”, cô viết. “Chú luôn ở trong trái tim và những lời cầu nguyện của chúng con”

Eric Trump , gọi chú Robert là một “người đàn ông đáng kinh ngạc – mạnh mẽ, tốt bụng và trung thành”

“Bất cứ ai gặp chú ấy đều cảm thấy sự ấm áp của. Chú ấy sẽ vô cùng nhớ thương cả gia đình chúng tôi”, Eric Trump  nói trong một tweet.

Blaine Trump, vợ cũ của Robert Trump, cũng chia sẻ lời chia buồn trên mạng, mặc dù cặp đôi đã ly hôn công khai vào năm 2008.

“Robert …. cảm ơn vì những kỷ niệm tuyệt vời, chúng tôi đã có một cuộc chạy tuyệt vời cho đến khi kết thúc đau đớn”, cô viết trên Instagram . “Bạn sẽ luôn có một vị trí trong trái tim tôi và của Christopher.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments