Saturday, January 28, 2023
spot_img

Jill Biden ca ngợi vai trò những người mẹ ‘mạnh mẽ và kiên cường’ sau một năm ‘đầy thử thách’

Đệ nhất phu nhân  Jill Biden  ca ngợi vai trò của những người mẹ “mạnh mẽ và kiên cường” trong việc chăm sóc gia đình sau một năm “đầy thử thách” khi đối mặt với đại dịch COVID-19 .

“Đại dịch đã ảnh hưởng đến mọi nơi trong cuộc sống và thách thức chúng tôi và thay đổi như chúng tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được”, Jill Biden, 69 tuổi, cho biết trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội vào Ngày của Mẹ. 

Bà nói: “Dù con bạn 2 hay 52 tuổi thì năm nay cũng là một năm khó khăn đối với các bà mẹ.”

Jill và Joe Biden có chung một con gái, Ashley, 39 tuổi. Sau cái chết của người vợ đầu tiên của Joe Biden, Neilia Biden, vào năm 1972, ông kết hôn với Jill vào năm 1977, làm mẹ kế cho hai cậu con trai nhỏ của ông: Hunter Biden, hiện 51 tuổi, và Beau Biden, qua đời năm 2015 vì ung thư não ở tuổi 46. 

Kể từ khi vào Tòa Bạch Ốc, đệ nhất phu nhân đã ủng hộ một số nguyên nhân liên quan đến các gia đình, bao gồm hỗ trợ gia đình quân nhân  , một sáng kiến ​​hoạt động nhằm đảm bảo các gia đình quân nhân và cựu chiến binh, người chăm sóc và những người sống sót nhận được sự hỗ trợ họ cần, và các nguyên nhân liên quan đến giáo dục. (Biden, người có bằng tiến sĩ giáo dục tại Đại học Delaware)

“Tôi tự hào về cách chúng tôi đã đến với nhau ngay cả khi chúng tôi phải xa nhau, hỗ trợ nhau theo nhiều cách”, Jill Biden kết luận trong video.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments